Nam điều dưỡng gốc Việt nuôi ước mơ từ bé

10:03 - 12/07/2021

Thanh niên gốc Việt David Nguyen (24 tuổi), sống ở TP.Everett (bang Massachusetts, Mỹ) hồi tháng 5 nhận bằng tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng tại Đại học UMass Lowell, theo tờ The Boston Globe.

Nam điều dưỡng gốc Việt nuôi ước mơ từ bé

 

Nguyen quan tâm tới mảng chăm sóc y tế sau những trải nghiệm cá nhân từ nhỏ. “Tôi đã thấy các điều dưỡng làm việc hết sức để hỗ trợ bác sĩ và xây dựng mối quan hệ với bệnh nhân. Điều đó khiến tôi muốn trở thành điều dưỡng và giúp đỡ những người khác”, anh Nguyen chia sẻ.
Giáo sư điều dưỡng Mazen El Ghaziri của Trường Khoa học sức khỏe thuộc UMass Lowell nhận xét Nguyen không chỉ là một sinh viên thành công mà còn luôn quan tâm những người khác. Giáo sư El Ghaziri cho biết thêm Nguyen thường chịu khó đi xa để làm những công việc đóng góp cho trường và cộng đồng. Nguyen còn hỗ trợ những sinh viên có lo lắng về sức khỏe tâm thần.
Hiện Nguyen làm trợ lý lâm sàng tại phòng chăm sóc đặc biệt về tim thuộc Bệnh viện Nhi Boston, đồng thời làm trợ lý điều dưỡng cho đơn vị chăm sóc bệnh nhân Covid-19 hồi phục thuộc Trung tâm y khoa Boston. “Tôi tận tâm chăm sóc, giúp bệnh nhân hồi phục và luôn đối xử với họ như người thân của mình”, anh Nguyen cho hay.
 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...