Xử lý 2 trường hợp đăng thông tin xúc phạm lực lượng chốt kiểm soát COVID-19

11:07 - 17/09/2021

Võ Hoàng D.T và Kim T.S.S.Đ có lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ trên Facebook và đã bị cơ quan chức năng lập biên bản xử lý vi phạm hành chính.

Ngày 15/9, Công an tỉnh, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh phối hợp Công an huyện Duyên Hải tiến hành làm việc, lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với Võ Hoàng D.T (28 tuổi, ngụ thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải) về hành vi đưa thông tin lên mạng xã hội xúc phạm lực lượng phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Xử lý 2 trường hợp đăng thông tin xúc phạm lực lượng chốt kiểm soát COVID-19

Đoàn công tác làm việc với Võ Hoàng D.T

Trước đó, ngày 26/8, Cơ quan chức năng phát hiện tài khoản Facebook tên Hoàng Thái đăng lên mạng xã hội với những từ ngữ thô tục, xúc phạm chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thị trấn Long Thành; sau khi đăng bài có rất nhiều lượt bình luận và bày tỏ cảm xúc.

Qua xác minh, Cơ quan Công an xác định tài khoản này là của Võ Hoàng D.T (ngụ thị trấn Long Thành). Qua làm việc, T đã thừa nhận hành vi vi phạm và cam kết không tái phạm.

Cùng ngày 15/9, Đoàn công tác làm việc và lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với Kim T.S.S.Đ (30 tuổi, ngụ xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải) về hành vi đưa thông tin lên mạng xã hội xúc phạm lực lượng phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Xử lý 2 trường hợp đăng thông tin xúc phạm lực lượng chốt kiểm soát COVID-19

Đoàn công tác làm việc với Kim T.S.S.Đ

Ngày 4/9, tiếp nhận thông tin từ người dân phản ánh một tài khoản Facebook tên Day Kim đăng dòng trạng thái với hơn 100 từ kèm hình ảnh với nội dung cho rằng lực lượng phòng, chống dịch bệnh COVID-19 ở địa phương kiểm soát người dân qua chốt không đúng quy định và có lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Cơ quan Công an nhanh chóng xác minh và xác định tài khoản này của Kim T.S.S.Đ (ngụ xã Đôn Châu). Tiến hành làm việc, S.Đ đã thừa nhận lỗi vi phạm, cam kết không tái phạm và gỡ thông tin đã đăng.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...