Triệu tập nhóm thiếu niên cố ý làm hư hỏng, đập phá xe ô tô

12:53 - 03/12/2021

Nhiều xe ô tô của gia đình để trước cửa nhà bị đập vỡ gương chiếu hậu và đèn hậu, Công an thành phố Yên Bái (tỉnh Yên Bái) vừa triệu tập nhóm thiếu niên về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Theo đó, sáng ngày 1/12, Công an thành phố Yên Bái liên tiếp nhận được trình báo của nhiều người dân trên địa bàn về việc xe ô tô của gia đình để trên hành lang trước cửa nhà bị đập vỡ gương chiếu hậu và đèn hậu. Ngay sau đó, lãnh đạo Công an thành phố đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự phối hợp Công an các phường, xã khẩn trương điều tra, truy xét.

Hiện trường ghi lại từ camera cho thấy, trong khoảng thời gian từ 1h30 đến 2h30 sáng ngày 1/12, nhóm thanh, thiếu niên gồm 4 người sử dụng 2 xe máy và 1 xe đạp điện đi dọc các tuyến đường thuộc địa bàn các phường Minh Tân, Đồng Tâm và Yên Ninh, thành phố Yên Bái, thấy nhà nào có xe ô tô đỗ trên vỉa hè thì dừng lại dùng 1 thanh kim loại đập phá gương, đèn chiếu hậu của xe, sau đó bỏ đi.

 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 18h cùng ngày, Công an thành phố Yên Bái đã xác định được danh tính các đối tượng và tiến hành triệu tập nhóm thiếu niên trên, gồm: Lê Trung H. (sinh năm 2006); Nguyễn Vũ Trung K. (sinh năm 2006); Nguyễn Minh D. (sinh năm 2007) và Nguyễn Gia H. (sinh năm 2007), tất cả đều là học sinh của các trường Trung học phổ thông và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Tại trụ sở cơ quan điều tra, nhóm học sinh này khai nhận đã thực hiện 18 vụ đập phá các xe ô tô đỗ trên hành lang các tuyến đường của thành phố Yên Bái.

Hiện Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Yên Bái đang tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ hành vi của các đối tượng này để xử lý theo quy định của pháp luật. Công an thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái đề nghị nếu cá nhân nào có xe ô tô bị đập, phá vào đêm 30/11 liên hệ ngay với Công an thành phố để được giải quyết./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...