TP.HCM: Giả gái mại dâm để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

19:08 - 29/11/2021

Giả gái mại dâm mời chào khách đi nhà nghỉ, lợi dụng khi khách sơ hở rồi trộm chìa khóa cho đồng bọn lấy xe tẩu thoát.

Giả gái mại dâm mời chào khách đi nhà nghỉ, lợi dụng khi khách sơ hở rồi trộm chìa khóa cho đồng bọn lấy xe tẩu thoát.

Chiều 27.11, Phòng CSHS Công an TP.HCM cho biết vừa phối hợp với Đội CSHS Công an Q.1, Q.10 và Công an Q.4 triệt phá một băng nhóm chuyên giả gái mại dâm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lực lượng chức năng đã bắt giữ 4 nghi can, gồm: Nguyễn Ngọc Tài (30 tuổi, ngụ Q.4, có 02 tiền án tội trộm cắp tài sản và dương tính ma túy), Nguyễn Chính Thiêm (28 tuổi, ngụ Q.4), Nguyễn Quốc Hưng (16 tuổi, ngụ Q.4, dương tính ma túy), Nguyễn Văn Sơn (51 tuổi, ngụ Q.7, có 04 tiền án và 01 tiền sự).

TP.HCM: Giả gái mại dâm để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

4 nghi can đã khai nhận hành vi phạm tội

Chiều tối 22.11, Tài giả làm gái mại dâm đến Công viên 23.9 (Q.1) và chào mời một khách mua dâm. Trong lúc Tài thỏa thuận giá bán dâm thì các nghi can còn lại tìm cách lấy trộm xe của khách như đã bàn bạc từ trước. Tuy nhiên, vụ trộm xe bất thành vì khách có khóa cổ xe.

Các nghi can này tiếp tục dẫn dụ khách đến một khách sạn trên địa bàn Q.10 để tìm cách lấy trộm chìa khóa xe. Trong lúc người khách mua dâm đang tắm, Tài lấy trộm chìa khóa xe đưa đồng bọn lấy xe tẩu thoát. Sau khi thực hiện hành vi mua bán dâm xong, Tài nhanh chóng rời đi. Các nghi can mang xe trộm được đến một tiệm cầm đồ trên đường Nguyễn Thị Tần (P.2, Q.11) cầm cố, lấy tiền tiêu xài.

Đến chiều 26.11, lực lượng chức năng phát hiện băng nhóm trên tại Công viên 23.9 nên mời về làm việc. Tại trụ sở công an, các nghi can đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Qua lời khai, nhóm nghi can này thường hoạt động tại khu vực trung tâm TP.HCM. Mục tiêu nhóm này nhắm đến chủ yếu là người nước ngoài nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19, khách nước ngoài không du lịch tại Việt Nam nên băng nhóm này chuyển sang dàn cảnh khách Việt Nam để chiếm đoạt tài sản.

Trong đó, Thiêm là bạn trai của Nguyễn Ngọc Tài. Thiêm biết việc Tài, Hưng, Sơn chiếm đoạt chiếc xe gắn máy của khách mua dâm nhưng không ăn chia vào vụ việc trên.

Do vụ giả gái mại dâm, lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra trên địa bàn Q.10 nên Phòng CSHS Công an TP.HCM đã chuyển vụ việc đến Công an Q.10 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...