TP.HCM: Bắt giam hai mẹ con hành hung cảnh sát khi không nhận được tiền trợ cấp

07:55 - 24/10/2021

Không thuộc diện được nhận tiền trợ cấp theo quy định và đã được chính quyền giải thích nhưng bà Bông và con gái la hét gây mất trật tự, lao vào kéo áo, nắm tóc… làm cảnh sát bị thương. Cả hai bị công an khống chế.

Không thuộc diện được nhận tiền trợ cấp theo quy định và đã được chính quyền giải thích nhưng bà Bông và con gái la hét gây mất trật tự, lao vào kéo áo, nắm tóc… làm cảnh sát bị thương. Cả hai bị công an khống chế.

Ngày 22.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an Q.8 (TP.HCM) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam bà Nguyễn Thị Bông (55 tuổi), Thái Kim Yến (27 tuổi, con ruột của Bông, ngụ P.6, Q.8) để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”; các quyết định đã được Viện kiểm sát nhân dân Q.8 phê chuẩn.

Trước đó, ngày 15.10, bà Bông cùng con gái đến UBND P.6, Q.8 để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do dịch Covid-19.

Bà Bông không thuộc diện được nhận tiền trợ cấp theo quy định và được chính quyền giải thích. Nhưng bà Bông và Yến la hét gây mất trật tự, Yến còn dùng điện thoại di động để quay phim. Cảnh sát khu vực đã đến khuyên can bà Bông và con gái, yêu cầu giữ trật tự nhưng cả hai không chấp hành.

Theo cơ quan điều tra, cả hai người này sau đó lao vào kéo áo, nắm tóc… làm cảnh sát bị thương và làm hỏng bảng tên. Cả hai bị công an khống chế.

Tại trụ sở công an, hai mẹ con bà Bông không hợp tác với cơ quan chức năng. Sau một tuần điều tra, phân tích các dữ liệu trích xuất từ camera, Cơ quan CSĐT, Công an Q.8 ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Bông, Thái Kim Yến về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...