Tội phạm cướp giật, hình sự đặc biệt manh động dịp cuối năm

19:08 - 29/11/2021

Một điểm chung trong các vụ cướp gần đây là đối tượng đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với những phương thức thủ đoạn hết sức tinh vi và liều lĩnh.

Càng về thời điểm cuối năm, các hành vi cướp giật, tội phạm hình sự càng trở nên phức tạp, manh động và táo bạo hơn. Một chuyên án đấu tranh với tội phạm cướp tài sản đã vừa được Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội triệt phá và bắt giữ.

Ngày 10/11, tại cửa hàng bán điện thoại ở xóm Bãi (xã Hòa Xá, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) đã xảy ra vụ cướp tài sản, tại đây đối tượng đã dùng dao khống chế nữ nhân viên bán hàng rồi lấy đi hơn 51 triệu đồng.

Tội phạm cướp giật, hình sự đặc biệt manh động dịp cuối năm

Tên cướp dùng dao đe dọa nữ nhân viên bán hàng.

 

Trong một số vụ cướp xảy ra gần đây, ngoài những phương thức thủ đoạn hết sức tinh vi và liều lĩnh, các đối tượng thường có sự nghiên cứu chuẩn bị kỹ lưỡng ví dụ như chuẩn bị về công cụ phương tiện, súng tự chế, cũng có một số trường hợp dùng súng quân dụng hoặc là giả mình tự tạo để đe dọa nhân viên ngân hàng. Các đối tượng thường bịt mặt bịt khẩu trang để gây án hoặc là đi xe máy xe mờ biển và lựa chọn thời điểm thích hợp để dễ gây án.

Từ thực tế đấu tranh, triệt phá một số vụ cướp trên địa bàn thời gian qua, cơ quan Công an cũng đưa ra khuyến cáo người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, không để các đối tượng lợi dụng sơ hở để thực hiện các hành vi phạm tội.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...