Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với bạn gái 'nhí', lãnh án tù

12:54 - 03/12/2021

Quen biết qua mạng xã hội, Lê Minh Ơn đã rủ bạn gái 'nhí' về ở chung phòng trọ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác khi bạn gái mới chỉ 15 tuổi. 

Quen biết qua mạng xã hội, Lê Minh Ơn đã rủ bạn gái 'nhí' về ở chung phòng trọ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác khi bạn gái mới chỉ 15 tuổi. 

Ngày 2.12, TAND Q.8 xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Minh Ơn (21 tuổi, ngụ Tây Ninh) 3 năm 6 tháng tù về tội “thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với bạn gái

Bị cáo Lê Minh Ơn sau phiên xét xử sơ thẩm

Theo cáo trạng, Lê Minh Ơn quen biết với N.T.N.T (bị hại, thời điểm xảy ra vụ án 15 tuổi) qua mạng xã hội. T. tâm sự buồn chuyện gia đình và được Ơn rủ về ở phòng trọ của mình tại P.1, Q.8.

Khoảng 11 giờ ngày 8.9.2020, T. chuyển đến ở trong phòng trọ của Ơn. Tại phòng trọ, từ 8.9.2020 đến ngày 12.9.2020, Ơn đã nhiều lần ôm, hôn, thực hiện hành vi quan hệ tình dục bằng tay với T. Ngoài ra, vào ngày 12.9.2020, Ơn yêu cầu T. cho quan hệ tình dục nhưng T. không đồng ý.

Đến ngày 13.9.2020, bà E. (mẹ ruột T.) đã bắt gặp T. ở quán cà phê ở Q.Tân Phú. Bà E. đã yêu cầu T. gọi cho Ơn đến gặp đồng thời trình báo sự việc cho cơ quan công an.

Tại CQĐT Công an Q.8, Ơn đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình đối với bạn gái "nhí".

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...