Thiếu úy công an bắt quả tang nghi can định vứt bỏ ma túy đá

08:26 - 02/08/2021

Sau khi mua ma túy đá, trên đường quay về nhà, Đoàn bị lực lượng tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm phòng chống Covid-19 Công an TP.Bà Rịa bắt giữ cùng tang vật.  

Thiếu úy công an bắt quả tang nghi can định vứt bỏ ma túy đá

 

Ngày 1.8, Tổ công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm phòng chống dịch Covid-19 Công an TP.Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bàn giao Đinh Viết Đoàn (26 tuổi, ngụ xã Châu Pha, TX.Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu) cho Công an P.Kinh Dinh xử lý về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khoảng 9 giờ 45 cùng ngày, Tổ công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm phòng chống dịch Covid-19 Công an TP.Bà Rịa đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo (P.Kim Dinh) thì phát hiện Đoàn điều khiển xe máy biển kiểm soát 38P1 – 646.08 có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Trong quá trình làm việc với lực lượng, Đoàn đã móc trong túi quần ra 2 gói bột màu trắng để vứt bỏ thì bị thiếu úy Nguyễn Quốc Cường, công tác tại Đội CSGT-TT Công an TP.Bà Rịa làm Tổ trưởng tổ tuần tra nhanh chóng chụp tay Đoàn lại.

Đoàn khai nhận 2 gói bột trên là ma túy đá mới đi mua từ TP.Vũng Tàu để đưa về nhà sử dụng. 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...