Tấn công xe của cảnh sát để 'giải cứu' bạn

19:08 - 29/11/2021

Thấy bạn bị công an bắt giữ, một thiếu niên ở Hà Nội đã cầm dao đe dọa, chém hỏng xe của công an nhằm "giải cứu" bạn, nhưng bất thành. Hiện thiếu niên này đang bị tạm giữ để làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Thấy bạn bị công an bắt giữ, một thiếu niên ở Hà Nội đã cầm dao đe dọa, chém hỏng xe của công an nhằm "giải cứu" bạn, nhưng bất thành. Hiện thiếu niên này đang bị tạm giữ để làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Chiều 28.11, đại diện Công an Q.Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hoàng Quốc Anh (17 tuổi, trú Hà Nội) để làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Theo Công an Q.Bắc Từ Liêm, chiều 26.11, trong quá trình làm nhiệm vụ, thượng úy Phan Tuấn Thành, cán bộ Công an P.Cổ Nhuế (Q.Bắc Từ Liêm) phát hiện một nhóm thanh thiếu niên khoảng 15 người không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chở 3,… có dấu hiệu làm nguy hiểm cho các phương tiện khác, nên đã ngăn chặn, kiểm tra.

Tấn công xe của cảnh sát để

Hoàng Quốc Anh tại cơ quan điều tra

Sau đó, thượng úy Thành giữ được N.Đ.V. (17 tuổi, trú Hà Nội) để kiểm tra hành chính; các thanh thiếu niên còn lại bỏ chạy.

Thấy bạn bị công an giữ, Quốc Anh đã chạy bộ tới lấy xe máy của V. bỏ đi. Sau đó, Quốc Anh cầm một con dao dài khoảng 50 cm tiếp tục quay lại, hò hét đe dọa, bắt thượng úy Thành thả bạn của mình. Thấy không có kết quả, Quốc Anh liền cầm dao chém 2 nhát vào xe máy của thượng úy Thành, làm vỡ mặt nạ, rách yên xe.

Phát hiện sự việc, người dân hô hoán nhau tới hỗ trợ thượng úy Thành thì Quốc Anh điều khiển xe máy bỏ chạy. Ngày 27.11, gia đình đã đưa Quốc Anh đến cơ quan công an trình diện.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...