Tạm giữ tài xế đâm trực diện cảnh sát giao thông ở chốt kiểm soát COVID-19

13:42 - 27/10/2021

Công an TP Ninh Bình (Ninh Bình) đã bắt giữ tài xế tông ngã cảnh sát để thông chốt kiểm dịch COVID-19 vào tối ngày 23/10.

Tạm giữ tài xế đâm trực diện cảnh sát giao thông ở chốt kiểm soát COVID-19

 

Theo thông tin từ Công an TP Ninh Bình, đơn vị này đang tạm giữ nghi phạm Phan Tấn Thương (31 tuổi, ngụ phường Đông Thành, TP Ninh Bình), để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, tối 23/10, tại chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 ở cầu Non Nước (phường Đông Thành), lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng xe ô tô mang BKS 35A-222.90 để thực hiện khai báo y tế, phòng chống dịch. Tuy nhiên, tài xế Thương đã không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà tăng ga tông ngã một CSGT rồi bỏ chạy.

Tạm giữ tài xế đâm trực diện cảnh sát giao thông ở chốt kiểm soát COVID-19
 
Tạm giữ tài xế đâm trực diện cảnh sát giao thông ở chốt kiểm soát COVID-19

Hình ảnh xe ô tô mang 35A-222.90 tông cảnh sát tại chốt kiểm dịch COVID-19.

Tiếp nhận vụ việc, Công an TP Ninh Bình nhanh chóng đã triển khai các lực lượng, đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, sau 2 tiếng đã bắt giữ được Phan Tấn Thương, đồng thời thu giữ xe ô tô do đối tượng này điều khiển.

Tại cơ quan điều tra, Thương khai nhận vào chiều cùng ngày có uống rượu và trước đó đã sử dụng ma túy, không tuân thủ hiệu lệnh dừng xe ở chốt kiểm soát do không có bằng lái xe ô tô và không muốn bị kiểm tra nồng độ cồn và kiểm tra tình trạng sử dụng ma túy.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, Thương có phản ứng dương tính với chất ma túy. Công an TP Ninh Bình đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...