Tạm giữ hình sự 8 đối tượng liên quan đến vụ án mạng vì mâu thuẫn tình cảm

12:53 - 03/12/2021

Do có mâu thuẫn tình cảm với một cô gái, nhóm người đã đuổi chém Đào Lê Duy Phong gục tại chỗ còn Nguyễn Duy Quốc Trường bị thương tích.

Tạm giữ hình sự 8 đối tượng liên quan đến vụ án mạng vì mâu thuẫn tình cảm

 

Chiều 2/12, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đã tạm giữ hình sự 8 đối tượng liên quan đến vụ án mạng khiến một người chết, một người bị thương xảy ra tại Khu công nghiệp Đồng Xoài 3 (xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài).

Các đối tượng gồm: Nguyễn Hồng Quang (39 tuổi), Lê Quốc Bảo Em (30 tuổi), Lê Văn Thìn (29 tuổi), Trịnh Công Quỳnh (41 tuổi), Nguyễn Thanh Hải (Hải tốc độ, 34 tuổi), Đinh Ngọc Trai (21 tuổi), Huỳnh Thanh Sơn (30 tuổi), Phạm Quốc Đô (29 tuổi), cùng tạm trú tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Theo điều tra, do có mâu thuẫn khi cả 2 cùng có quan hệ tình cảm với một cô gái, khoảng 21 giờ 26/11, Nguyễn Duy Quốc Trường (28 tuổi) cùng Trịnh Công Quỳnh hẹn nhau ra khu vực gần khu đô thị "Cát Tường Phú Hưng" thuộc Khu công nghiệp Đồng Xoài 3 để nói chuyện.

Sau đó, Trường cùng với Đào Lê Duy Phong (24 tuổi, ngụ thành phố Đồng Xoài) đi xe máy đến gặp Quỳnh.

Một tiếng sau, nhóm của Quỳnh đi trên 2 ô tô đến địa điểm gặp Trường. Tại đây, nhóm người trên xe ô tô cầm theo dao, mã tấu xuống cùng với Quỳnh đuổi chém Trường và Phong. Thấy vậy, Trường và Phong bỏ chạy nhưng bị nhóm trên đuổi chém. Hậu quả Phong bị chém vào vùng đầu gục tại chỗ, còn Trường bị thương tích.

Khi thấy Phong bị chém thương tích cả nhóm Quỳnh bỏ đi cất xe và gọi taxi trốn lên Thành phố Hồ Chí Minh. Phong được đưa đi cấp cứu nhưng đến ngày 27/11 thì tử vong.

Sau khi được vận động, 8 đối tượng lần lượt ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...