Rạch Giá: Tạm giữ hình sự một phụ nữ lăng mạ, cắn tay công an

08:26 - 02/08/2021

Hai vợ chồng chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm và vi phạm giãn cách xã hội bị lực lượng phòng chống dịch ở TP.Rạch Giá (Kiên Giang) nhắc nhở đã chửi bới, chống đối tổ công tác.

Rạch Giá: Tạm giữ hình sự một phụ nữ lăng mạ, cắn tay công an

 

Ngày 1.8, Cơ quan CSĐT Công an TP.Rạch Giá (Kiên Giang) đã tạm giữ hình sự Trần Thị Hồng Oanh (35 tuổi, ngụ P.Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá) đề điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ. Oanh đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.
Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 29.7, tổ tuần tra kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 P.Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá làm nhiệm vụ trên tuyến đường Lộ Liên Hương, thuộc khu phố Võ Trường Toản, phát hiện Trần Thị Hồng Oanh cùng chồng chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe để nhắc nhở; đồng thời giải thích cho cả 2 phải thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và quy định của UBND tỉnh Kiên Giang về việc giãn cách xã hội trong phòng chống dịch.
Tuy nhiên, Oanh và chồng không thừa nhận sai phạm mà còn dùng lời lẽ thô tục xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ rồi bỏ đi. Khi bị một cán bộ Công an P.Vĩnh Quang ngăn lại, Oanh liền xông vào cắn cánh tay phải và dùng chân đạp bụng cán bộ công an này làm đứt nút áo quân phục. Ngay sau đó, Oanh và chồng bị tổ công tác khống chế đưa về Công an P.Vĩnh Quang lập biên bản vi phạm và bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an TP.Rạch Giá xử lý theo thẩm quyền.
 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...