Nữ Phó Bí thư Đảng ủy xã tại Nam Định dùng bằng giả

09:32 - 24/07/2021

Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định khẳng định bằng tốt nghiệp THPT mà bà Trần Thị Tân, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Mỹ Hà, huyện Mỹ Lộc đang sử dụng là không hợp pháp.

Nữ Phó Bí thư Đảng ủy xã tại Nam Định dùng bằng giả

 

Chiều 23/7, ông Phạm Văn Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Lộc (tỉnh Nam Định) thông tin kết quả qua xác minh của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định về trường hợp trên.

Theo Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Lộc, cơ quan này nhận được đơn tố cáo của người dân xã Mỹ Hà cho rằng, các văn bằng THCS và THPT trong hồ sơ cán bộ của bà Trần Thị Tân, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Mỹ Hà có dấu hiệu không đúng.

Sau khi nhận được thông tin, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Lộc đã gửi văn bản đến Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định yêu cầu phối hợp xác minh.

Theo văn bản trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, trong 2 văn bằng mà bà Tân đang sử dụng thì bằng tốt nghiệp THPT cấp ngày 18/6/2005 là không hợp lệ, vì quá trình xác minh cho thấy bà Tân không theo học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Trần Phú nên không thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp của Hội đồng thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên Trần Phú vào ngày 6/6/2005.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Lộc thông tin, nhận được văn bản xác minh bằng cấp của bà Tân, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã báo cáo với Thường trực Huyện ủy để tiến hành xem xét, xử lý những sai phạm của cán bộ theo quy định.

Bà Trần Thị Tân, sinh năm 1974, ở huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định. Tại Đại hội Đảng bộ xã Mỹ Hà lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025, tổ chức tháng 5/2020, bà Trần Thị Tân được bầu làm Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã. Tháng 5/2021, bà được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND xã Mỹ Hà, khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...