Nữ nhân viên khai "trộm gần 10kg vàng để đầu tư tiền ảo"

10:29 - 24/09/2021

Trong thời gian làm việc tại tiệm vàng từ năm 2016 đến 2021, Lương Thị Nhung (28 tuổi, tỉnh Bình Phước) đã trộm gần 10kg vàng. Bị can khai dùng số tiền bán vàng để đầu tư tiền ảo.

 

Mới đây, vụ việc nữ nhân viên Lương Thị Nhung (28 tuổi, trú phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) trộm số lượng vàng “khủng” trong thời gian làm việc tại tiệm vàng Kim Hương 1, có địa chỉ tại phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Lương Thị Nhung là nhân viên bán hàng cho tiệm vàng Kim Hương 1 từ năm 2016 cho đến khi bị bắt. Thời gian gây án của nữ nhân viên kéo dài từ năm 2018 đến nay mới bị phát hiện.

Theo khai báo của người đại diện tiệm vàng với Công an thành phố Đồng Xoài, số lượng vàng đã bị mất là 2.386 sản phẩm các loại đã được chế tác. Tổng số tài sản bị mất là 259 lượng vàng (tính ra trọng lượng gần 10kg). Tính cả tiền công chế tác thì số vàng bị mất có tổng trị giá hơn 9,6 tỉ đồng.

Trong quá trình tổ chức khám xét tại nơi ở của Lương Thị Nhung tại khu phố Tân Xuân, phường Tân Xuân, cơ quan công an thu được rất nhiều giấy tờ và tài liệu liên quan đến vụ trộm cùng một số trang sức Nhung khai là vàng giả.

Sau khi lấy trộm được vàng, Nhung nhờ người thân mang đi bán, hoặc cầm tại các tiệm vàng khác nhau trên các địa bàn thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú. Số tiền gần chục tỷ đồng từ bán vàng trộm cắp, Nhung khai đã sử dụng để đầu tư vào tiền ảo trên mạng.

Đầu tư vào tiền ảo trên mạng, thực chất là một hình thức đánh bạc trên không gian mạng. Cũng giống như đánh bạc bình thường, hình thức đánh bạc trên không gian mạng là hành vi bị pháp luật nghiêm cấm. Thực hư lời khai của Lương Thị Nhung đang được cơ quan CSĐT Công an thành phố Đồng Xoài tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...