Kỷ luật 2 đội trưởng của Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định

19:08 - 29/11/2021

Ngày 27.11, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bình Định xác nhận Tổng cục QLTT đã ra quyết định kỷ luật đối với 4 cán bộ tại đơn vị này, trong đó có 2 người đang giữ chức vụ đội trưởng.

Ngày 27.11, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bình Định xác nhận Tổng cục QLTT đã ra quyết định kỷ luật đối với 4 cán bộ tại đơn vị này, trong đó có 2 người đang giữ chức vụ đội trưởng.

Cụ thể, Tổng cục QLTT ra quyết định kỷ luật về mặt chính quyền bằng hình thức khiển trách đối với ông Phạm Văn Hồng, Đội trưởng Đội QLTT số 2 (thuộc Cục QLTT tỉnh Bình Định) và 1 kiểm soát viên dưới quyền do “nhầm lẫn” doanh nghiệp trong quá trình làm việc.

Trước đó, tháng 9.2020, Đội QLTT số 2 kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh tại xã Cát Hanh (H.Phù Cát, Bình Định) do ông Nguyễn Đức Hiền, Giám đốc DNTN Hiền Hậu, làm chủ. Kết quả đã phát hiện 10.000 thanh khung trần nhà có dấu hiệu xâm phạm nhãn hiệu được bảo hộ tại Việt Nam do một doanh nghiệp khác đăng ký.

Trong quá trình ký các biên bản, ông Hiền lại mạo danh, giả chữ ký của cha mình là ông Nguyễn Đức Long, Giám đốc DNTN Hiền Hòa (cũng ở xã Cát Hanh). Tháng 10.2020, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ra quyết định xử phạt hành chính ông Nguyễn Đức Long số tiền 100 triệu đồng khiến ông này khiếu nại nhiều nơi. Tháng 5.2021, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ban hành quyết định hủy bỏ toàn bộ quyết định xử phạt 100 triệu đồng đối với ông Long do Đội QLTT số 2 nhầm lẫn trong quá trình xác định đối tượng vi phạm.

Tổng cục QLTT cũng ra quyết định kỷ luật về mặt chính quyền bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Danh, Đội trưởng Đội QLTT số 1 (thuộc Cục QLTT tỉnh Bình Định) và 1 kiểm soát viên dưới quyền vì có hành vi vi phạm đạo đức công vụ.

Cuối năm 2020, Đội QLTT đã phối hợp với Trạm CSGT Tuy Phước (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) bắt giữ một xe khách chạy trên QL1A chở 50 cây thuốc lá không có hóa đơn chứng từ, không tem nhập khẩu theo quy định. Vụ việc được bàn giao lại cho Đội QLTT số 1 xử lý theo thẩm quyền. Sau đó, tài xế xe khách này có đơn thư tố cáo ông Danh có hành vi “vòi vĩnh”, đòi “chung chi” để bỏ qua vi phạm. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định vào cuộc điều tra, xác định ông Danh có dấu hiệu “vòi vĩnh” nên đã đề nghị Tổng cục QLTT có biện pháp chấn chỉnh, xử lý đối với ông Danh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...