Kiên Giang: Phục hồi công tác hiệu trưởng không chấp hành chỉ đạo về phòng chống dịch

13:41 - 27/10/2021

UBND H. Vĩnh Thuận (Kiên Giang) ban hành quyết định phục hồi công tác đối với ông Trần Sung, Hiệu trưởng Trường TH-THCS TT. Vĩnh Thuận, sau hơn 20 ngày đình chỉ.

UBND H. Vĩnh Thuận (Kiên Giang) ban hành quyết định phục hồi công tác đối với ông Trần Sung, Hiệu trưởng Trường TH-THCS TT. Vĩnh Thuận, sau hơn 20 ngày đình chỉ.

Ngày 26.10, UBND H.Vĩnh Thuận ban hành quyết định về việc phục hồi công tác đối với ông Trần Sung, Hiệu trưởng Trường TH-THCS TT.Vĩnh Thuận. Đồng thời, cho ông Sung tự kiểm điểm rút kinh nghiệm do không chấp hành chỉ đạo kịp thời của cấp trên trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Kiên Giang: Phục hồi công tác hiệu trưởng không chấp hành chỉ đạo về phòng chống dịch

Trường TH-THCS TT.Vĩnh Thuận, nơi ông Trần Sung làm Hiệu trưởng.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 20 giờ ngày 2.10, UBND H.Vĩnh Thuận triển khai quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trần Sung vì cho rằng ông đã không chấp hành chỉ đạo của cấp trên về công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Vĩnh Thuận, khi UBND H.Vĩnh Thuận đặt vấn đề mượn tạm điểm Trường TH-THCS TT.Vĩnh Thuận làm nơi đón người dân từ TP.HCM về test nhanh Covid-19 thì ông Sung tỏ ý không đồng thuận. Ông Sung cho rằng trước đó trường đã được trưng dụng làm cơ cở cách ly tập trung, huyện vừa mới trả lại cơ sở, nhà trường cũng vừa tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trường lớp học xong, sẵn sàng đón học sinh vào học. Do đó, ông Sung không muốn bàn giao trường mà đề nghị chọn điểm trường khác trong 30 trường của huyện hoặc phải có văn bản chỉ đạo và trả lại trường trước ngày học sinh tập trung để đảm bảo công tác dạy và học.

Sau khi hết thời gian tạm đình chỉ 15 ngày, Huyện ủy Vĩnh Thuận yêu cầu cần xác minh làm rõ những vấn đề liên quan nên UBND H.Vĩnh Thuận tiếp tục ra quyết định gia hạn thời gian đình chỉ công tác thêm 10 ngày.

Qua xem xét các tình tiết có liên quan, UBND H.Vĩnh Thuận (Kiên Giang) cho rằng ông Sung có lỗi nhưng chưa đến mức phải xử lý kỷ luật nên phục hồi công tác đối với ông và cho tự kiểm điểm rút kinh nghiệm.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...