Khởi tố vụ phá rừng phòng hộ ở huyện Sơn Hòa, Phú Yên

08:30 - 17/09/2021

Công an huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án phá rừng phòng hộ trên địa bàn.

Công an huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hủy hoại rừng xảy ra tại tiểu khu 162, thôn Tân Thành, xã Sơn Hội, huyện Sơn Hòa với diện tích hơn 3,1 ha và Quyết định khởi tố vụ án hủy hoại rừng tại khoảnh 6, tiểu khu 170 thôn Hòa Ngãi, xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa với diện tích hơn 8 ha để điều tra theo Quy định tại khoản 3, điều 243, Bộ Luật hình sự. Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Trước đó, VOV.VN đã có bài phản ánh tình trạng nhiều cánh rừng tự nhiên có chức năng phòng hộ tại khu vực suối Dĩ, suối Cheo Reo và suối Sổ thuộc thôn Tân Thành, xã Sơn Hội, huyện Sơn Hòa bị phá trắng để trồng keo.

Liên quan đến vụ phá rừng này, Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên đã yêu cầu Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Phú Yên, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Hòa làm rõ thông tin báo chí phản ánh. Từ các vụ phá rừng báo chí phản ánh, Cơ quan chức năng của tỉnh Phú Yên đã vào cuộc phát hiện thêm nhiều vụ phá rừng tự nhiên trên địa bàn huyện Sơn Hòa.

Ông Nay Y Blung, Bí thư Huyện ủy Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Hòa đã chỉ đạo các chủ rừng, các cấp ủy, chính quyền khẩn trương vào cuộc, trước mắt xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, tăng cường hơn nữa công tác quản lý, bảo vệ rừng và có phương án khôi phục lại các diện tích bị phá hủy./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...