Khởi tố 'tú ông' của đường dây Sugar baby tại Hà Nội

13:36 - 20/10/2021

Ngày 19.10, Công an Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Hà Trọng Thắng (28 tuổi, quê ở Quảng Nam) để điều tra về hành vi "môi giới mại dâm".

Ngày 19.10, Công an Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Hà Trọng Thắng (28 tuổi, quê ở Quảng Nam) để điều tra về hành vi "môi giới mại dâm".

Khởi tố

Hà Trọng Thắng tại cơ quan công an và hình ảnh một Sugar baby trong đường dây

Theo cơ quan công an, khoảng đầu tháng 6.2021, Thắng không có công ăn việc làm ổn định, qua tìm hiểu trên mạng xã hội nên biết có một số khách nam giới muốn mua dâm theo hình thức mua bán dâm trả tiền theo tháng hoặc theo ngày với giá cụ thể, còn được gọi là Sugar baby với Sugar daddy.

Thấy có cơ hội kiếm tiền, Thắng nảy sinh ý định kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới. Thắng lập group mang tên Sugar baby, đăng bài với nội dung tuyển kết nối khách mua dâm với gái bán dâm, cam kết uy tín, kín đáo.

Thắng môi giới bằng cách lấy thông tin Sugar baby gồm thông tin về tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình, sau đó đưa cho khách mua dâm xem để lựa chọn.

Khi khách mua dâm chọn được ai thì Thắng sẽ là trung gian hỏi gái bán dâm về mức chi phí hàng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục… Khi có thông tin sẽ báo lại với khách mua dâm về các điều kiện của Sugar baby, nếu khách đồng ý, Thắng sẽ để 2 người kết bạn zalo, hẹn gặp mặt.

Trong lần gặp mặt đầu tiên, nếu xảy ra quan hệ tình dục thì khách mua dâm phải trả tiền trước cho Sugar baby. Mỗi vụ môi giới thành công, Thắng sẽ được nhận hoa hồng từ gái bán dâm và cả khách mua dâm số tiền khoảng vài triệu đồng.

Để tiện cho việc môi giới mại dâm, Thắng đã đưa ra 2 “gói dịch vụ” để giới thiệu cho các Sugar Daddy. Cụ thể, gói dịch vụ theo lần quan hệ tuỳ thuộc thoả thuận giữa Sugar Daddy và Sugar Baby. Gói “bao nuôi” có mức giá từ 15 - 20 triệu đồng cho khoảng từ 4 - 8 lần gặp mặt “tình cảm” trong tháng.

Cơ quan điều tra đã làm rõ trường hợp Sugar Baby tên N.B.H (25 tuổi, quê Hà Nam) liên hệ với Thắng nhờ tìm Sugar Daddy với 2 gói chu cấp. Gói thứ 1, Sugar Daddy phải trả số tiền 15 triệu đồng/tháng và gặp nhau 6 lần/1 tháng để quan hệ tình dục. Thắng yêu cầu trả 1 triệu tiền môi giới cho gói này.

Gói thứ 2, Sugar Daddy phải trả số tiền 20 triệu/tháng và gặp nhau 8 lần/tháng để quan hệ tình dục. Đối với gói này, Thắng yêu cầu trả 2 triệu đồng tiền môi giới. Sau đó, Thắng giới thiệu N.B.H cho cho V.C.Đ (quê Phú Thọ) đang có nhu cầu mua dâm. Đ. đã đồng ý chi trả gói 1 của N.B.H.

Sau khi bị cơ quan công an bắt giữ, các đối tượng trên đã thừa nhận hành vi phạm tội.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...