Khởi tố thanh niên cầm dao đe dọa thành viên chốt phong tỏa

09:32 - 24/07/2021

Không chỉ tự ý vượt chốt, Thạch còn quay lại chửi bới, cầm 1 con dao tự chế đe dọa các thành viên trong tổ công tác.

 

Công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Tấn Thạch (29 tuổi) trú tại thôn Thượng Phú, xã Bình Kiến để điều tra về tội chống người thi hành công vụ. Trước đó, khoảng 19h45' ngày 20/7, Nguyễn Tấn Thạch điều khiển xe máy biển kiểm soát 78C1-462.16 chở theo ông Lương Ngọc Công (50 tuổi), trú cùng thôn đến tại chốt phong tỏa phòng chống dịch COVID-19 trên đường liên thôn thuộc thôn Thượng Phú, xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hoà.

Tại chốt phong tỏa lúc này có 4 dân quân và một cán bộ đoàn đang làm nhiệm vụ. Nguyễn Tấn Thạch không đeo khẩu trang và tự ý điều khiển xe chở ông Công để đi ra khỏi khu vực phong tỏa. Thấy vậy, anh Đ.H.T - dân quân trực chốt tiến hành chặn xe lại, yêu cầu Thạch đeo khẩu trang và không được đi ra khỏi khu vực phong tỏa nhưng Thạch không chấp hành mà còn bất ngờ điều khiển xe chở Công vượt chốt phong tỏa.

Khoảng 5 phút sau, Thạch điều khiển xe quay lại chốt phong tỏa trên tiếp tục lớn tiếng, đe dọa, chửi bới tổ công tác, cầm 1 con dao tự chế đe dọa các thành viên trong tổ công tác đang trực chốt. Ngay sau đó, Nguyễn Tấn Thạch bị Công an thành phố Tuy Hòa bắt giữ.

Từ ngày 14/7 đến nay, Công an thành phố Tuy Hòa cùng các ngành chức năng của địa phương đã phát hiện, lập biên bản 414 trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19. Ngành chức năng đã ra quyết định xử lý hành chính 344 trường hợp với số tiền 360 triệu đồng, đồng thời, củng cố hồ sơ để xử lý 70 trường hợp còn lại. Các hành vi vi phạm chủ yếu là không mang khẩu trang, ra đường khi không cần thiết, buôn bán hàng rong./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...