Gia cố vách ngăn trong container để vận chuyển lậu gỗ và đá quý

09:34 - 27/09/2021

Hơn 84m3 gỗ khai báo gian lận và hơn 77 m3 gỗ quý hiếm, và gần 11.000 kg đá phấn không có tờ khai nhập khẩu hàng hóa bị phát hiện tại cửa khẩu La Lay, tỉnh Quảng Trị.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng trị phối hợp với Đoàn đặc nhiệm số 2, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng và Hải quan tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện và bắt giữ vụ buôn lậu gỗ, đá quý hiếm, với tổng trị giá gần 30 tỷ đồng.

Gia cố vách ngăn trong container để vận chuyển lậu gỗ và đá quý
 

Bất ngờ kiểm tra 7 xe container đang làm thủ tục nhập cảnh qua cửa khẩu La Lay, tỉnh Quảng Trị, cơ quan chức năng phát hiện mặt hàng gỗ và đá phấn quý hiếm của Công ty TNHH xuất nhập khẩu An Trần, có địa chỉ tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị có dấu hiệu khai báo gian lận.

Gia cố vách ngăn trong container để vận chuyển lậu gỗ và đá quý
 

Kiểm tra thực tế, hơn 84m3 gỗ khai báo gian lận và hơn 77 m3 gỗ quý hiếm, và gần 11.000 kg đá phấn không có tờ khai nhập khẩu hàng hóa.

Đáng chú ý, các đối tượng đã thiết kế gia cố thêm vách ngăn, hầm hàng trên ô tô, để trà trộn, cất giấu hàng hóa nhằm che giấu sự kiểm soát của cơ quan chức năng.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...