Đồng Tháp: Bắt thêm bị can liên quan nhóm lừa đảo hơn 21 tỉ đồng

07:55 - 24/10/2021

Công an tỉnh Đồng Tháp phát hiện một nhóm tại TP.Cao Lãnh có hành vi lừa đảo chiếm đoạt hơn 21 tỉ đồng của nhiều người bằng cách hứa bán nền nhà tái định cư giá rẻ.

Công an tỉnh Đồng Tháp phát hiện một nhóm tại TP.Cao Lãnh có hành vi lừa đảo chiếm đoạt hơn 21 tỉ đồng của nhiều người bằng cách hứa bán nền nhà tái định cư giá rẻ.

Ngày 22.10, Công an tỉnh Đồng Tháp đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Võ Phi Hùng (45 tuổi, ngụ khóm Mỹ Hưng, P.3, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an tỉnh Đồng Tháp, Võ Phi Hùng có liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt hơn 21 tỉ đồng tiền bán nền tái định cư giá rẻ do Nguyễn Thị Tốt (62 tuổi, ngụ TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) thực hiện. Bị can Tốt đã bị Công an tỉnh Đồng Tháp khởi tố và bắt tạm giam về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản vào tháng 1.2021.

Mở rộng điều tra vụ án, Công an tỉnh Đồng Tháp tiến hành bắt giữ Võ Phi Hùng do có hành vi giúp sức cho Tốt bằng cách đưa ra thông tin giả về việc mua được nhiều nền nhà tái định cư giá rẻ tại TP.Cao Lãnh và đang làm thủ tục cấp giấy tờ đất để các bị hại tin tưởng đưa tiền mua nền nhà, rồi chiếm đoạt tiền của các bị hại.

Hiện vụ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản nêu trên đang được Công an tỉnh Đồng Tháp điều tra, làm rõ.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...