Đắk Nông: Khởi tố nhóm bảo vệ thi công điện gió đánh người

20:13 - 27/11/2021

Khi xe chở thiết bị điện gió vào địa điểm thi công thì một số người dân ngăn cản và xảy ra xô xát với một nhóm nhân viên bảo vệ. Hậu quả 2 người bị thương.

Khi xe chở thiết bị điện gió vào địa điểm thi công thì một số người dân ngăn cản và xảy ra xô xát với một nhóm nhân viên bảo vệ. Hậu quả 2 người bị thương.

Liên quan vụ xô xát giữa người dân và nhóm nhân viên bảo vệ trên địa bàn, ngày 26.11, tin từ Công an H.Đắk Song (Đắk Nông), đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nông Đức Mạnh (22 tuổi), Chu Đức Mạnh (22 tuổi), Nguyễn Văn Đồng (21 tuổi), Nguyễn Văn Đạt (27 tuổi), Nguyễn Văn Long (25 tuổi) và Trần Văn Duy (23 tuổi, cùng trú H.Đắk Song) về hành vi cố ý gây thương tích.

Đắk Nông: Khởi tố nhóm bảo vệ thi công điện gió đánh người

Công an lấy lời khai hai trong số các bị can trong vụ xô xát

Theo điều tra ban đầu, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đức Tâm QB có hợp đồng bảo vệ hoạt động thi công cho các dự án điện gió Đắk N’Drung 1, 2 và 3 trên địa bàn H.Đắk Song. Sáng 16.11, lực lượng bảo vệ của công ty này, trong đó có các bị can nêu tên ở trên, đến bảo vệ thi công trụ điện gió ở thôn 3, xã Thuận Hà, H.Đắk Song.

Khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, khi xe chở thiết bị điện gió vào đến gần chân trụ điện tại địa điểm trên thì có một số người dân, trong đó có ông Nguyễn Văn Mạnh (trú xã Thuận Hà, Đắk Song) đến ngăn cản, không cho lực lượng thi công triển khai công việc.

Lúc này, nhóm nhân viên bảo vệ dàn hàng ngang, yêu cầu người dân ra khỏi khu vực thi công thì hai bên xảy ra xô xát. Hậu quả, ông Mạnh và nhân viên bảo vệ Trần Văn Duy bị thương. Hiện Công an H.Đắk Song tiếp tục mở rộng điều tra, xác minh để xử lý những người liên quan theo quy định của pháp luật.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...