Công an TP.HCM bác tin 'bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung'

13:36 - 20/10/2021

Trong suốt thời gian buổi đối chất, CQĐT đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát hành hung giữa ông Võ Hoàng Yên và các LS với bà Nguyễn Phương Hằng.

Trong suốt thời gian buổi đối chất, CQĐT đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát hành hung giữa ông Võ Hoàng Yên và các LS với bà Nguyễn Phương Hằng.

Hôm qua (18.10), Công an TP.HCM cho biết, ngày 17.10, bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, ngụ P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM; Tổng giám đốc, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đại Nam) sử dụng mạng xã hội để livestream cho rằng trong buổi đối chất với ông Võ Hoàng Yên ngày 16.10 tại Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, bà bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư (LS) đi cùng “hành hung”.

Theo Công an TP.HCM, buổi đối chất diễn ra lúc 9 giờ ngày 16.10 tại trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), có 2 điều tra viên và 1 cán bộ điều tra của PC02 chủ trì tổ chức đối chất giữa người tố giác là bà Hằng và LS Hồ Nguyên Lễ. Phía người bị tố giác là ông Yên và 4 LS.

Trong suốt thời gian buổi đối chất, CQĐT đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát hành hung giữa ông Yên và các LS với bà Hằng. Lúc 10 giờ ngày 18.10, Cơ quan CQĐT đã làm việc và bà Hằng cùng LS Hồ Nguyên Lễ đã xác nhận việc này. Cũng trong ngày 18.10, LS Lê Thành Kính, 1 trong 4 LS phía ông Yên, đã gửi đơn đến Công an TP.HCM đề nghị xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông “hành hung bà Hằng”.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...