Công an Hà nội xử lý cặp vợ chồng chống đối tổ phòng, chống dịch Covid-19

09:25 - 30/07/2021

Hai người đã có hành vi gây rối, chống đối tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

 

Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đang lập hồ sơ xử lý hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời điều tra, làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ đối với vợ chồng Đặng Kim Hoà (SN 1975), Nguyễn Văn Ngọc (SN 1971), cùng tạm trú tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình. 

Chiều tối qua, tổ công tác làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát phòng, chống dịch COVID - 19 tại đầu ngõ 108 Nghi Tàm, phường Yên Phụ. Vào thời điểm đó, hai người trên đi xe máy đỗ trên lối vào của chốt gây ảnh hưởng đến lực lượng làm nhiệm vụ.

Lúc này, tổ công tác đã yêu cầu Hòa và Ngọc di chuyển và không được đi qua hàng ràng bảo vệ, giãn cách. Mặc dù được tổ công tác tuyên truyền, giải thích đang thực hiện chỉ thị của Thủ tướng và thành phố Hà Nội, người dân phải tuân thủ quy định giãn cách xã hội nhưng 2 người không chấp hành và có hành vi lăng mạ, chống đối.

Trước hành vi này, tổ công tác đã đưa các đối tượng về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan Công an, ban đầu hai người thừa nhận hành vi vi phạm.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan Công an, Ngọc có 4 tiền án, tiền sự liên quan đến trộm cắp tài sản, mua bán trái phép chất ma túy và gây rối trật tự công cộng../.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...