Công an "giăng lưới" tóm gọn hơn 200 quái xế bốc đầu, lạng lách

07:18 - 20/10/2021

Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc vừa tiến hành truy bắt hàng trăm quái xế không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, bốc đầu, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Công an "giăng lưới" tóm gọn hơn 200 quái xế bốc đầu, lạng lách

 

206 thanh thiếu niên, độ tuổi từ 16 đến 23 ở các huyện trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc đã tập trung về thị trấn Tam Đảo tụ tập đi thành đoàn, tổ chức bốc đầu xe máy, lạng lách, đánh võng, chạy tốc độ cao trên tuyến đường từ thị trấn Hợp Châu đi thị trấn Tam Đảo vào chiều tối ngày 17/10/2021. Công an huyện Tam Đảo và các phòng chức năng của Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tập trung truy bắt, đến 19h giờ cùng ngày đã bắt được 206 trường hợp điều khiển trên 103 phương tiện. Tiến hành lập biên bản các trường hợp vi phạm, tạm giữ 60 phương tiện và 43 bộ giấy tờ xe để xử lý theo quy định.

Đây là những hành vi gây rối trật tự an ninh, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông. Điều đáng nói là các trường hợp trên đều nhận thức được rõ hành vi vi phạm của mình nhưng vẫn cố tình nhiều lần tụ tập lên thị trấn Tam Đảo để thực hiện các hành vi nguy hiểm này.

Công an "giăng lưới" tóm gọn hơn 200 quái xế bốc đầu, lạng lách

Các đối tượng vi phạm đang bị lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản

Trước thực trạng trên Công an huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ quyết liệt, tiếp tục phối hợp với các phòng chức năng ra quân tổng kiểm tra, truy bắt, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Để sớm ngăn chặn được tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, tổ chức bốc đầu xe máy, lạng lách, đánh võng…bên cạnh việc xử lý nghiêm của lực lượng Công an thì cần hơn nữa sự quản lý, giáo dục của gia đình, nhà trường và chính quyền địa phương.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...