Chém nhau ở cảng cá Quy Nhơn, 5 người trọng thương

09:22 - 21/07/2021

Khoảng 23h30 tối 18/7, tại cảng cá Quy Nhơn, tỉnh Bình Định xảy ra vụ chém nhau giữa các ngư dân với người làm thuê, làm 5 người bị thương nặng, trong đó 1 người rất nặng.

Thời điểm này, khoảng 10 thuyền viên trên 1 tàu cá ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định cập cảng cá Quy Nhơn để bán cá. Trong lúc bốc dỡ cá, giữa các ngư dân và một số người làm thuê cho các đầu nậu xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau.

Một số ngư dân trên tàu cá đã lao tới dùng hung khí, tấn công và đâm vào nhiều công nhân đang làm công cho các đầu nậu. Hậu quả, 5 người bị thương ở vùng ngực, bụng, tay, chân, trong đó, 1 người bị thương rất nặng.

Ban Quản lý cảng cá Quy Nhơn cho biết, đây không phải là vụ đánh nhau vì mâu thuẫn từ trước hoặc người ngoài vào cảng để gây sự. Nguyên nhân do mâu thuẫn trong quá trình làm việc, thu mua cá tại cảng cá nên nhóm ngư dân trên một tàu cá ở huyện Phù Cát và một nhóm thợ làm thuê cho các đầu nậu mua cá đã đánh chém nhau giữa khuya.

“Bố trí tàu vào rồi sau đó 2 tàu vô vị trí, sau đó mâu thuẫn giữa 2 tàu cá với nhau. Thực ra đâu có mâu thuẫn gì, chẳng qua trong quá trình nói qua nói lại ông bênh vực cho tàu mà bán hàng cho chủ nậu của họ. Sáng nay, họp trực báo Công an thành phố tôi báo cáo rồi, riêng những trường hợp này phải xử lý đến nơi đến chốn vì rất manh động”, ông Đào Xuân Thiện, Giám đốc Cảng cá Quy Nhơn cho biết./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...