Bình Phước: Bắt giữ 2 người nước ngoài trốn chốt kiểm soát Covid-19 để qua Campuchia

07:18 - 20/10/2021

2 người nước ngoài (nghi là người Trung Quốc) trốn chốt kiểm soát dịch Covid-19 trong đêm để xuất cảnh trái phép qua Campuchia bị lực lượng chức năng Bình Phước bắt giữ, đưa đi cách ly theo quy định.

2 người nước ngoài (nghi là người Trung Quốc) trốn chốt kiểm soát dịch Covid-19 trong đêm để xuất cảnh trái phép qua Campuchia bị lực lượng chức năng Bình Phước bắt giữ, đưa đi cách ly theo quy định.

Ngày 18.10, Công an H.Hớn Quản (Bình Phước) đang lấy lời khai 2 người nước ngoài để điều tra, làm rõ hành vi trốn chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Khoảng 1 giờ cùng ngày (18.10), tại chốt kiểm soát Covid-19 trênQuốc lộ 13 (đoạn qua địa bàn khu phố Tàu Ô, TT.Tân Khai, H.Hớn Quản), lực lượng trực chốt phát hiện 2 người nước ngoài (nghi là người Trung Quốc) khoảng hơn 30 tuổi đang đi bộ hướng từ TP.HCM vào H.Hớn Quản.

Khi đi qua chốt kiểm soát Covid-19, hai người này không dừng lại khai báo mà cố tình 'thông chốt'. Thấy 2 người này có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ.

Bình Phước: Bắt giữ 2 người nước ngoài trốn chốt kiểm soát Covid-19 để qua Campuchia

2 người nước ngoài 'thông chốt' kiểm soát dịch Covid-19 bị phát hiện, bắt giữ

Qua kiểm tra, chỉ có một người có giấy tờ tuỳ thân ghi chữ nước ngoài. Lực lượng chức năng đang tiếp tục lấy lời khai người còn lại để điều tra, làm rõ.

Theo thống kê, từ ngày 11.10 đến nay, lực lượng chức năng tại tỉnh Bình Phước đã đã phát hiện, ngăn chặn 4 vụ với 15 trường hợp xuất cảnh trái phép qua Campuchia, 1 vụ với 2 trường hợp nhập cảnh trái phép. Tất cả các trường hợp trốn chốt kiểm soát Covid-19 để xuất cảnh trái phép đều được đưa đi cách ly theo quy định.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...