Bình Định: Tài xế xe tải phớt lờ hiệu lệnh của CSGT vì 'không việc gì phải dừng kiểm tra'

12:53 - 03/12/2021

Trạm CSGT Tuy Phước (Bình Định) lập biên bản, đưa xe tải BS 61H - 041.43 về trụ sở để xử lý tài xế về lỗi không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.

Trạm CSGT Tuy Phước (Bình Định) lập biên bản, đưa xe tải BS 61H - 041.43 về trụ sở để xử lý tài xế về lỗi không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.

Tối 2.12, Trạm CSGT Tuy Phước (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) cho biết đã phối hợp với các cơ quan chức năng niêm phong, đưa xe tải BS 61H - 041.43 về trụ sở để tiếp tục xử lý theo quy định.

Bình Định: Tài xế xe tải phớt lờ hiệu lệnh của CSGT vì

Lực lượng chức năng niêm phong xe tải 61H - 041.43 để đưa về trụ sở

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 cùng ngày (2.12), Tổ tuần tra của Trạm CSGT Tuy Phước làm nhiệm vụ trên QL1, đoạn qua xã Phước Lộc (H.Tuy Phước, Bình Định), phát hiện xe tải 61H - 041.43 có dấu hiệu vi phạm quá tải trọng đang lưu thông theo hướng nam - bắc nên ra hiệu lệnh dừng để kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế điều khiển xe tải 61H - 041.43 không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra của CSGT, tiếp tục cho xe tăng tốc chạy thẳng.

Tổ tuần tra đã bám theo, yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra. Đến khi lực lượng chức năng chặn được xe tải 61H - 041.43 thì tài xế đóng cửa xe, không xuống và không chấp hành việc kiểm tra.

Tổ tuần tra CSGT đã giải thích, vận động tài xế phối hợp làm việc nhiều lần và yêu cầu xuất trình các loại giấy tờ để kiểm tra theo quy định nhưng tài xế này không chấp hành, tiếp tục đôi co với lý do “không việc gì phải dừng để kiểm tra”.

Bình Định: Tài xế xe tải phớt lờ hiệu lệnh của CSGT vì

Xe tải 61H - 041.43 bị chặn lại trên QL 1A

Đến 16 giờ 45 phút cùng ngày, Tổ tuần tra của Trạm CSGT Tuy Phước tiến hành lập biên bản đối với tài xế điều khiển xe tải 61H - 041.43 về lỗi không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.

Đồng thời, do người điều khiển phương tiện không chịu xuất trình giấy tờ, không chịu làm việc với cơ quan chức năng nên Trạm CSGT Tuy Phước đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện 61H - 041.43.

Bình Định: Tài xế xe tải phớt lờ hiệu lệnh của CSGT vì

CSGT lập biên bản tạm giữ xe tải 61H-041.43

Trung tá Trần Chí Dũng, Phó trưởng trạm CSGT Tuy Phước, cho biết logo trên xe có ghi thông tin về một công ty ở tỉnh Bình Dương. Ngoài lỗi không chấp hành hiệu lệnh, phương tiện này sẽ bị tiến hành kiểm tra tải trọng và các lực lượng chức năng có thể phối hợp kiểm tra hàng hóa trên xe nếu có dấu hiệu chở hàng trái quy định.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...