Biên phòng An Giang bắt giữ 13 kg hàng hóa, nghi cần sa

09:03 - 23/06/2021

Khi bị lực lượng Biên phòng An Giang truy đuổi, một thanh niên bỏ lại bao tải chứa 13 kg hàng hóa gồm là cành, lá cây khô, nghi là cần sa khô, rồi chạy sang Campuchia.

Biên phòng An Giang bắt giữ 13 kg hàng hóa, nghi cần sa

 

Chiều 22.6, Đồn Biên phòng Lạc Quới (H.Tri Tôn, An Giang) cho hay đã thu giữ 13 kg hàng hóa, nghi là cần sa được vận chuyển từ Campuchia về Việt Nam.
 
Theo đó, lúc 4 giờ 15 cùng ngày, Tổ công tác của Chốt quản lý, bảo vệ biên giới và Phòng, chống dịch Covid-19 số 3, thuộc Đồn Biên phòng Lạc Quới, tổ chức mật phục tại khu vực Mốc quốc giới 279/1 (thuộc ấp Vĩnh Phú, xã Lạc Quới) thì phát hiện 1 nam thanh niên từ hướng Campuchia đi về Việt Nam có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác truy đuổi và phát tín hiệu yêu cầu người này dừng lại để kiểm tra. Tuy nhiên lợi dụng đêm tối, nam thanh niên bỏ lại bao tải hàng hóa rồi chạy ngược về bên kia biên giới Campuchia.
Biên phòng An Giang bắt giữ 13 kg hàng hóa, nghi cần sa

Số tang vật, nghi là cần sa khô, bị bỏ lại sát biên giới được lực lượng Biên phòng tỉnh An Giang thu giữ

Ảnh: C.T.V.

Qua kiểm tra bao tải của người này bỏ lại, lực lượng Biên phòng phát hiện bên trong có 3 túi nilon màu đen chứa 13 kg cành và lá khô, nghi là cần sa, nên đưa toàn bộ tang vật về trụ sở biên phòng để xác minh, làm rõ.
Hiện, Đồn Biên phòng Lạc Quới đang phối hợp các lực lượng có liên quan lập biên bản tạm giữ, niêm phòng toàn bộ số tang vật nghi là cần sa để tiếp tục để xử lý theo quy định.
 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...