Bến Tre: Làm rõ vụ người đàn ông có hành vi xuyên tạc về Bác Hồ

07:56 - 24/10/2021

Một người đàn ông ở H.Giồng Trôm vừa bị Công an tỉnh Bến Tre mời lên làm rõ liên quan việc ông này sử dụng mạng xã hội để xuyên tạc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một người đàn ông ở H.Giồng Trôm vừa bị Công an tỉnh Bến Tre mời lên làm rõ liên quan việc ông này sử dụng mạng xã hội để xuyên tạc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày 22.10, tin từ Công an H.Giồng Trôm (Bến Tre) cho biết, đơn vị đã phối hợp Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh Bến Tre mời ông P.V.N (40 tuổi, ngụ ấp 8, xã Phước Long, H.Giồng Trôm, Bến Tre) lên làm rõ về hành vi ông này sử dụng mạng xã hội Facebook đăng tải, chia sẻ bài viết có nội dung xúc phạm, xuyên tạc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bến Tre: Làm rõ vụ người đàn ông có hành vi xuyên tạc về Bác Hồ

Công an làm việc với ông P.V.N để làm rõ hành vi ông này xuyên tạc về Bác Hồ

Theo Công an H.Giồng Trôm, trước đó, P.V.N sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để đăng tải, chia sẻ hình ảnh, bài viết có nội dung xuyên tạc, nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc lịch sử dân tộc.

Ngoài ra, vào ngày 8.10, Công an H.Giồng Trôm cũng đã tiến hành làm việc đối với N.Đ.K (52 tuổi, ngụ ấp Chợ, xã Mỹ Thạnh, H.Giồng Trôm, Bến Tre) để làm rõ về hành vi sử dụng mạng xã hội để tham gia nhiều hội, nhóm đăng tải, chia sẻ các bài viết có nội dung sai sự thật, xuyên tạc lịch sử dân tộc.

Bước đầu, Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh Bến Tre xác định hành vi của P.V.N và N.Đ.K đã vi phạm các quy định của luật An ninh mạng và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Qua làm rõ, cả 2 thừa nhận hành vi xuyên tạc lịch sử dân tộc, xúc phạm, xuyên tạc về Bác Hồ là sai trái. Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý hai người này.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...