Bắt đối tượng môi giới mại dâm cho "Sugar daddy"

13:36 - 20/10/2021

Hà Trọng Thắng kết nối đường dây mại dâm theo hình thức “sugar baby” rồi môi giới cho các khách nam qua mạng xã hội Facebook.

Bắt đối tượng môi giới mại dâm cho "Sugar daddy"

 

Ngày 19/10, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hà Trọng Thắng (28 tuổi, trú tại Hà Nội) về tội Môi giới mại dâm.

Theo điều tra, đầu tháng 6/2021, Thắng không có công ăn việc làm ổn định. Qua tìm hiểu trên mạng xã hội Facebook, Thắng biết có một số khách nam giới muốn mua dâm bằng hình thức "sugar baby - sugar daddy" - gặp gỡ, mua bán dâm theo thời gian và giá tiền cụ thể, định kỳ.

Thắng nảy sinh ý định kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới. Sau đó, Thắng lập một nhóm trên mạng xã hội mang tên "Sugar baby" để kết nối gái bán dâm với khách. Thắng lấy thông tin của "baby" như tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình rồi đưa những thông tin này đi quảng cáo cho khách xem và lựa chọn.

Nếu hai bên thỏa thuận thành công, sugar baby phải trả cho Thắng tiền công môi giới 1 triệu đồng và sugar daddy là 2 triệu đồng. Tiền từ khách và gái bán dâm sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của Thắng.

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...