Bắt bị can trốn truy nã từ Kiên Giang lên Bình Phước làm công nhân

15:03 - 22/10/2021

Sau khi Công an tỉnh Kiên Giang phát lệnh truy nã, Trương Thị Phương Linh bỏ trốn lên Bình Phước làm công nhân thì bị công an phát hiện và bắt giữ.

Sau khi Công an tỉnh Kiên Giang phát lệnh truy nã, Trương Thị Phương Linh bỏ trốn lên Bình Phước làm công nhân thì bị công an phát hiện và bắt giữ.

Ngày 21.10, Công an P.Phước Bình (TX Phước Long, Bình Phước) phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt giữ Trương Thị Phương Linh (41 tuổi, ngụ Kiên Giang), bị can trốn truy nã về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, trong quá trình sinh sống ở địa bàn TT.An Thới, H.Phú Quốc (nay là TP.Phú Quốc, Kiên Giang), Trương Thị Phương Linh tham gia chơi hụi và mượn tiền của bà L.T.L. nhiều lần với số tiền 285 triệu đồng. Do không có khả năng chi trả nên Linh đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Nhận được tin báo tố giác của các bị hại, Công an tỉnh Kiên Giang đã điều tra vụ án và đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Trương Thị Phương Linh về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, do Linh đã bỏ trốn khỏi địa bàn, nên ngày 2.8.2018, Công an tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định truy nã.

Trong quá trình bỏ trốn, Linh đến Đồng Nai sinh sống, sau đó tiếp tục chuyển lên TX.Phước Long (Bình Phước) làm công nhân.

Đến ngày 21.10, qua rà soát nắm địa bàn, Công an P.Phước Bình (TX.Phước Long) đã phát hiện Linh là bị can đang trốn truy nã nên đã phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang bắt giữ. Hiện Linh đã được di lý về Công an tỉnh Kiên Giang để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...