4 năm 6 tháng tù đối với đối tượng chém bảo vệ dân phố trực chốt

10:03 - 15/09/2021

Bị cáo Phạm Minh Nhật Trung bị tuyên phạt về tội "Chống người thi hành công vụ" là 2 năm tù và tội "Cố ý gây thương tích" là 2 năm 6 tháng.

4 năm 6 tháng tù đối với đối tượng chém bảo vệ dân phố trực chốt

 

Ngày 13/9, Tòa án nhân dân quận Ô Môn, TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm bị cáo Phạm Minh Nhật Trung, sinh năm 1988, ĐKTT: khu vực Bình Hưng, phường Phước Thới, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ về 2 tội "Chống người thi hành công vụ" và "Cố ý gây tương tích" tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch.

4 năm 6 tháng tù đối với đối tượng chém bảo vệ dân phố trực chốt

Phạm Minh Nhật Trung tại phiên tòa xét xử ngày 13/9/2021

Theo cáo trạng, vào ngày 16/8/2021 tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 khu vực Bình Hòa B, phường Phước Thới, quận Ô Môn, chị Trần Thị Trúc Mai, ngụ khu vực Bình Hưng, phường Phước Thới có xin qua chốt, xét thấy Trần Thị Trúc Mai đi ra ngoài trong trường hợp không thật sự cần thiết nên lực lượng làm nhiệm vụ giải thích là khu vực đang phong tỏa không giải quyết cho Mai đi ra ngoài, sau đó Mai về kể lại với chồng là Phạm Minh Nhật Trung, sinh năm 1988 biết sự việc.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày Trung mang theo 1 con dao, 1 cây sắt bằng kim loại và 1 cây búa đi về phía chốt kiểm soát có lời lẽ xúc phạm, không cho lực lượng chức năng lập chốt kiểm soát tại vị trí này. Đồng thời trèo vào trong hàng rào của chốt kiểm soát và chém trúng anh Trần Bình Trọng, sau đó, Trung tiếp tục chém vào tay trái của anh Hồ Việt Tính (anh Trọng và anh Tính là bảo vệ dân phố đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chốt kiểm soát).

4 năm 6 tháng tù đối với đối tượng chém bảo vệ dân phố trực chốt

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Ngay sau khi nhận tin, Công an phường Phước Thới có mặt kịp thời để khống chế và bắt giữ đối tượng Trung (Phạm Minh Nhật Trung từng có 02 tiền án về tội Cố ý gây thương tích, tội cướp giật tài sản và 01 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng).

Kết thúc phiên toà, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Phạm Minh Nhật Trung về tội "Chống người thi hành công vụ" là 2 năm tù và tội "Cố ý gây thương tích" là 2 năm 6 tháng, tổng mức hình phạt là 4 năm 6 tháng tù.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...