11 nam nữ tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke giữa mùa dịch

09:03 - 23/06/2021

Nhiều đối tượng khi bị phát hiện, bắt giữ và đưa về đến trụ sở công an vẫn đang còn đang trong tình trạng “phê” ma túy.

 

Rạng sáng nay (22/6), lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Yên Bái phát hiện và bắt quả tang một nhóm đối tượng đang tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong một quán karaoke, giữa lúc tỉnh Yên Bái đang áp dụng nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong đó có việc chưa cho phép dịch vụ karaoke hoạt động.

11 đối tượng gồm cả nam và nữ có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Yên Bái, Sơn La, Thanh Hóa, Hà Giang và thành phố Hà Nội bị bắt quả tang khi đang thuê phòng tại quán karaoke Bến Thượng Hải, thuộc địa bàn tổ 14, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái để sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại đây lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tang vật và dụng cụ được các đối tượng dùng để sử dụng trái phép ma túy tổng hợp.

Nhiều đối tượng trong số này khi bị phát hiện, bắt giữ, thậm chí đưa về đến trụ sở Cơ quan Cảnh sát điều tra vẫn còn trong tình trạng “phê” ma túy. Qua test nhanh, cả 11 đối tượng này đều dương tính với ma túy.

Hành vi tụ tập, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy của các đối tượng này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ làm lây lan dịch COVID-19 ra cộng đồng. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, Công an thành phố Yên Bái đã phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Yên Bái lấy mẫu test nhanh SARS-CoV2 với các đối tượng này và lực lượng tham gia phá án.

Vụ việc hiện đang được Công an thành phố Yên Bái tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...