Mẹ bị hại xin giảm án cho kẻ đâm chết con mình

07:43 - 20/10/2021

Tại phiên xử sở thẩm, mẹ bị hại nhiều lần xin HĐXX cho bị cáo mức án nhẹ để làm lại cuộc đời.

Ngày 14/10/2021, TAND Cấp cao tại Tp.HCM mở phiên xử phúc thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Được (29 tuổi) về tội Giết người. Phiên tòa được mở do có kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo. Nạn nhân bị Được đâm tử vong là anh L.M.L (cùng tuổi với bị cáo) và là nhân viên mới của quán.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định mức án cấp sơ thẩm tuyên đã xem xét toàn diện các tình tiết của vụ án cùng nhân thân. Kháng cáo xin giảm án của bị cáo không có tình tiết mới.

HĐXX cấp phúc thẩm đánh giá bản án chung thân mà cấp sơ thẩm tuyên với Được là phù hợp nên tuyên y án sơ thẩm.

Mẹ bị hại xin giảm án cho kẻ đâm chết con mình
Bị cáo Được lãnh án tù chung thân

Được biết tại phiên xử sơ thẩm TAND TP.HCM, mẹ bị hại nhiều lần xin HĐXX cho Được mức án nhẹ để làm lại cuộc đời. Xúc động, mẹ nuôi bị cáo cảm ơn nói "chị thương nó hơn cha mẹ”.

Cũng trong phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Được thành khẩn khai báo, ăn năn hối hận và mong được khoan hồng. HĐXX cấp sơ thẩm sau khi cân nhắc các tình tiết đã tuyên phạt Được mức án chung thân. Sau bản án, Được kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo bản án sơ thẩm, Được và anh L.M.L là nhân viên phục vụ tại quán há cảo trên đường Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.

Được đã làm lâu năm còn anh L. mới vào làm. Trong lúc làm, Được nói anh L. làm việc theo sự hướng dẫn của mình nhưng anh này không đồng ý. Vì vậy, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau.

Chiều 25/6/2020, Được ngồi nhậu cùng chủ quán và thợ làm bánh. Đến chiều tối, anh L. chạy xe đến quán làm việc nhưng chưa vào mà dừng xe gần đó.

Thấy anh L., sẵn men rượu trong người lại bực những chuyện đã qua, Được vào quán lấy cây kéo có lưỡi bằng kim loại đầu nhọn cầm trên tay. Được đi đến chỗ anh L. đang dựng xe cầm kéo đâm một nhát trúng ngực làm anh này gục xuống đường.

Thấy máu chảy nhiều, Được cùng mọi người đưa anh L. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi đưa nạn nhân đến bệnh viện về, Được bị mời về trụ sở công an làm việc và lập biên bản bắt người phạm tội, thu giữ hung khí.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...