Đà Nẵng: Mâu thuẫn về cái thai của người yêu, kéo đồng bọn đi chém tình địch

23:52 - 21/09/2022

Gia đình người yêu bắt cưới chạy thai, Hiếu đưa đi khám thì phát hiện thai đã 8 tuần trong khi Hiếu mới đi bộ đội về và quen người yêu chỉ 3 tuần. Từ đó, nảy sinh mâu thuẫn giữa Hiếu và tình địch.

Ngày 19.9, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án kéo đồng bọn đi chém tình địch dã man vì mâu thuẫn về cái thai của một cô gái.

HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thanh Hiếu (22 tuổi) 10 năm tù, Huỳnh Hiếu Vinh (23 tuổi) 8 năm tù, Nguyễn Thanh Tiến (19 tuổi) 7 năm tù, Nguyễn Văn Đông (24 tuổi, cùng ngụ P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) 5 năm tù, cùng tội giết người.

Theo cáo trạng, tối 22.7.2021, Hiếu rủ Vinh đến phòng trọ của Đ.T.Đ (28 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Nam) giải quyết mâu thuẫn nhưng hai bên tiếp tục cãi nhau và thách thức.

Hiếu về lấy hung khí gồm 2 con dao, 1 cây rựa, huy động thêm Tiến, Đông cùng quay lại trả thù. Thấy dãy trọ khóa cổng, Hiếu cầm rựa phá khóa rồi cả nhóm cầm hung khí xông vào.

Đà Nẵng: Mâu thuẫn về cái thai của người yêu, kéo đồng bọn đi chém tình địch

Từ trái qua: Hiếu, Vinh, Tiến, Đông

Đ. bỏ chạy nhưng bị Vinh bắt kịp, đè Đ. ngã sấp xuống đất. Hiếu cầm rựa chém trúng đầu và chân Đ.

Đại diện Viện KSND TP.Đà Nẵng cho rằng, việc Hiếu cầm rựa chém thẳng vào đầu là vùng trọng yếu cơ thể, có khả năng gây chết người.

Còn các bị cáo Tiến, Đông thấy Đ. mất máu vẫn đánh hội đồng cho đến khi Đ. gục tại chỗ mới dừng lại, do đó cả 4 bị cáo đủ yếu tố cấu thành tội giết người.

Trước tòa, Hiếu khai nguyên nhân thù hận là do Đ.T.Đ đã có vợ nhưng vẫn quan hệ tình cảm với một cô gái.

Khi Hiếu đi bộ đội về thì cũng yêu đương cô này. Phát hiện con gái có thai, gia đình người yêu bắt Hiếu cưới nhưng Hiếu đưa đi khám thì phát hiện thai đã 8 tuần, trong khi Hiếu mới xuất ngũ có 3 tuần.

Do Hiếu không nhận, cô gái phá thai. Khi Đ. từ quê vào biết chuyện, cho rằng vì Hiếu mà người yêu phá thai nên Đ. tìm đánh, chém Hiếu rồi bỏ trốn.

Khi biết Đ. quay lại Đà Nẵng, Hiếu huy động đồng bọn mang hung khí đi trả thù. HĐXX cho rằng hậu quả Đ. bị thương tích 32%, tình địch không chết là ngoài ý muốn của Hiếu và các bị cáo khác, bởi vết chém trúng đầu làm tổn thương nhiều dây thần kinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...