Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh trao tặng 8.000 “túi an sinh” đến đoàn viên, người lao động

07:19 - 20/10/2021

Ngày 15-10, thực hiện Chương trình “200.000 túi an sinh của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đến đoàn viên, người lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19” tại TP HCM, Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh đã trao 8.000 túi an sinh (mỗi túi trị giá 200 ngàn đồng) đến tay đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp với các mặt hàng nhu yếu phẩm.

Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh trao tặng 8.000 “túi an sinh” đến đoàn viên, người lao động
8.000 túi an sinh được Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh gửi đến người lao động

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP HCM, đồng chí Triệu Lệ Khánh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Thái Thị Hồng Nga - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Cao Hồng Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh.

Đây là những phần quà bước đầu hỗ trợ cho người lao động trở lại làm việc sau khi thành phố nới lỏng giãn cách. Qua đó, thể hiện vai trò của tổ chức Công đoàn đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện nhiệm vụ chăm lo tốt nhất cho người lao động trước, trong và sau dịch Covid-19.

Ngay sau chương trình, Liên đoàn Lao động quận chuyển tiếp toàn bộ túi an sinh đến Công đoàn cơ sở gửi trực tiếp đến tận tay người lao động trên địa bàn.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...