Hơn 200.000 tài khoản trao tặng các em học sinh nghèo cả nước

10:31 - 24/09/2021

Chiều 22-9, Bộ GD&ĐT phối hợp với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Quỹ Tấm lòng vàng, Cty Mobifone tổ chức lễ trao tài trợ hưởng ứng chương trình Sóng và máy tính cho em.

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện Ban Tổ chức đã trao tài khoản đào tạo và học tập trực tuyến cho 5 em đại diện các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Hoàng Cầu. Mỗi em được nhận 1 tài khoản ôn luyện MobiEdu, 1 tài khoản học tiếng Anh nâng cao cùng với dung lượng internet miễn phí 4GB/ngày, thời gian sử dụng trong vòng 3 tháng.

Đại diện Quỹ Tấm lòng vàng cũng đã kết nối để Mobifone trao tặng 200.000 tài khoản đào tạo và học tập trực tuyến tới Bộ GD&ĐT, trao 500 tài khoản đến Công đoàn Giáo dục Việt Nam để gửi tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc phục vụ việc dạy và học trực tuyến.

Hơn 200.000 tài khoản trao tặng các em học sinh nghèo cả nước
Hơn 200.000 tài khoản được Mobifone trao tặng các em học sinh nghèo cả nước

Ông Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đánh giá cao sự vào cuộc, hỗ trợ kịp thời của Quỹ Tấm lòng vàng và Cty MobiFone cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa dành cho giáo viên, học sinh khó khăn cả nước, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Trong Lễ phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em", Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh hoạt động hỗ trợ, quyên góp, huy động “Sóng và máy tính cho em” là hoạt động thể hiện tinh thần nhân ái, đề cao giá trị tốt đẹp của người Việt Nam, đặc biệt mang tinh thần giáo dục sâu sắc về tình yêu thương và trách nhiệm xã hội cho tất cả học sinh.

Theo Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, hỗ trợ hàng triệu học sinh lúc này là chăm lo cho cả một thế hệ, giảm bớt khó khăn và thiệt thòi cho các em hôm nay là chúng ta giảm bớt gánh nặng xã hội cho hàng chục năm về sau, giúp các em học tập hôm nay là chăm lo cho tốc độ và chất lượng phát triển đất nước trong tương lai.

Đường truyền mạng, sóng và thiết bị máy tính cho các em không chỉ là sự kết nối mang tính vật lý và cơ giới phục vụ học tập mà còn là sự kết nối bền chặt hơn giữa con người với con người, sự kết nối các vùng miền và kết nối hiện tại với tương lai.

Đại diện Mobifone cho biết họ sẽ tài trợ 200.000 tài khoản học tập và truy cập internet thành nhiều đợt. Bộ GD&ĐT sẽ lựa chọn đối tượng học sinh được nhận hỗ trợ, đồng thời phân bổ số lượng theo đề xuất và tổng hợp của ngành giáo dục các tỉnh, thành trên toàn quốc căn cứ vào nhu cầu và tình hình thực tế của mỗi địa phương.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...