Gần 5.000 tình nguyện viên đăng ký tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam và TP Hà Nội

15:15 - 08/09/2021

Ngày 5-9, Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội cho biết, sau chưa đầy một tuần phát động, Chương trình kêu gọi tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch tại các tỉnh, thành phố phía Nam và trên địa bàn TP Hà Nội đã có gần 5 nghìn lượt tình nguyện viên Thủ đô đăng ký tham gia.

Gần 5.000 tình nguyện viên đăng ký tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam và TP Hà Nội
Gần 5.000 tình nguyện viên đăng ký tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam và Thành phố Hà Nội

Cụ thể, có 1.404 lượt tình nguyện viên đăng ký tham gia phòng, chống dịch tại các tỉnh, thành phố phía Nam, trong đó, có 805 tình nguyện viên là sinh viên, giảng viên, cựu sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khối ngành y, dược; 599 tình nguyện viên là đoàn viên, sinh viên, thanh niên thuộc nhiều lĩnh vực khác đang sinh sống trên địa bàn Thành phố.

Tại các khu vực trên địa bàn TP Hà Nội, có 3.160 lượt đăng ký, trong đó, 1.120 tình nguyện viên là sinh viên, giảng viên, cựu sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khối ngành y, dược; 2.040 tình nguyện viên là đoàn viên, sinh viên, thanh niên thuộc nhiều lĩnh vực khác đang sinh sống trên địa bàn Thành phố.

Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội Trần Quang Hưng cho biết, tình hình dịch Covid-19 còn rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng tuổi trẻ Thủ đô với tinh thần thanh niên dấn thân, xung kích, tình nguyện và sáng tạo, luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 để chung tay cùng cả nước chiến thắng đại dịch, sớm đưa đất nước trở lại trạng thái bình thường mới. Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục hỗ trợ các tình nguyện viên các túi đồ thiết yếu và cẩm nang tuyến đầu để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...