8,3 tỷ đồng hỗ trợ hơn 20.000 người dân vượt qua đại dịch

10:31 - 24/09/2021

Chương trình “Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng” được phát động từ ngày 1-8-2021 đã chính thức khép lại sau khi phục vụ hơn 20.000 người dân với tổng giá trị hỗ trợ đạt 8,3 tỷ đồng.

8,3 tỷ đồng hỗ trợ hơn 20.000 người dân vượt qua đại dịch
Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội cùng đại diện các doanh nghiệp tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn

Trong những thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nhất tại TP Hà Nội, “Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng” đã triển khai 20 điểm “bán hàng” ở 20 quận, huyện, thị xã, phục vụ hơn 20.000 người dân bằng hình thức phát tặng các phiếu mua hàng trị giá 400 nghìn đồng/phiếu.

Ngày 21-9, tại quận Thanh Xuân, các huyện Chương Mỹ, Thạch Thất và trụ sở Thành đoàn Hà Nội, Ban Tổ chức chương trình đã trao 1.100 phần quà gồm các loại nhu yếu phẩm với tổng giá trị 440 triệu đồng tặng người lao động bị mất việc, người khuyết tật, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch.

Đây cũng là sự kiện khép lại chuỗi hoạt động gồm 3 giai đoạn của chương trình “Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng” tại Thủ đô Hà Nội, do Thành đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ, Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp Hội Doanh nghiệp trẻ, Hiệp Hội Nữ doanh nhân Hà Nội triển khai.

Với 50 ngày đồng hành, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô vượt qua đại dịch, chương trình đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia, “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Sau khi hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra, hiện tại, chương trình hiện vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đăng ký tham gia của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô.

Vì thế, Thành đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động đồng hành với người dân vượt đại dịch bằng các hình thức phù hợp hơn với bối cảnh dịch bệnh.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...