Tiền ảo và công cụ cấm vận

12:14 - 21/10/2021

Xu hướng gia tăng giao dịch bằng tiền ảocó thể làm suy yếu hiệu quả của các công cụ cấm vận tài chính và kinh tế của Mỹ, đồng thời đe dọa vai trò của USD trên trường quốc tế.

Xu hướng gia tăng giao dịch bằng tiền ảo có thể làm suy yếu hiệu quả của các công cụ cấm vận tài chính và kinh tế của Mỹ, đồng thời đe dọa vai trò của USD trên trường quốc tế.

Tiền ảo và công cụ cấm vận

Đó là cảnh báo của Bộ Tài chính Mỹ hôm qua (giờ VN) sau khi thẩm định các biện pháp cấm vận đang được nước này áp dụng, theo AFP. Đến nay, nhóm công cụ này vẫn chứng tỏ hiệu quả.

Các đối tượng lọt vào “danh sách đen” của Washington bị loại khỏi mạng lưới ngân hàng toàn cầu, cũng như không hưởng lợi từ hoạt động giao dịch tại đa số quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của tiền ảo đã mang đến cơ hội nắm giữ và lưu chuyển tài sản nằm ngoài hệ thống tài chính truyền thống dựa vào USD.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...