Ngày mai, Hội Doanh nghiệp Bình Tân bán combo rau 6,5 kg giá 50.000 đồng

14:29 - 24/07/2021

Theo dự kiến, trung bình mỗi ngày, Hội sẽ bán khoảng 10 tấn rau củ quả, trái cây tại 7 điểm bán ở TP.HCM.

Ngày mai, Hội Doanh nghiệp Bình Tân bán combo rau 6,5 kg giá 50.000 đồng

 

Tối 23.7, ông Lê Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân cho hay, bắt đầu từ ngày mai (24.7), ngày đầu tiên TP.HCM tiếp tục giãn cách với các giải pháp mạnh hơn, Hội sẽ khởi động chương trình bán rau, trái cây đúng giá vốn cho bà con với 2 combo chính. Các loại rau củ quả này do Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân về tận các nhà vườn ở miền Đông và miền Tây Nam bộ mua “giải cứu”, đến nay, 10 tấn hàng đã được tập kết tại TP.HCM.
Combo thứ nhất gồm 6,5 kg rau (2 kg rau muống, 1 kg rau cần nước, 1 kg rau má, 2 kg chanh và 0,5 kg sả). Combo thứ 2 gồm 2 kg nhãn xuồng cơm vàng, 2 kg ổi nữ hoàng và Đài Loan. Mỗi combo rau hay trái cây đều đồng giá 50.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng mua 2 combo một lúc sẽ được tặng thêm 0,5 kg cá bạc má trị giá 50.000 đồng.
Ngoài ra, cũng từ ngày mai (24.7), Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân phối hợp với trang bán hàng abbeautyworld.com để bán những combo rau, trái cây này theo hình thức trực tuyến qua mạng hoặc đặt hàng qua điện thoại số 1900886899.
Ngày mai, Hội Doanh nghiệp Bình Tân bán combo rau 6,5 kg giá 50.000 đồng
Ông Lê Hữu Nghĩa chia sẻ, chúng tôi đang thực hiện đúng nhiệm vụ Hội đưa ra ban đầu là hỗ trợ nhà nông, giải cứu hàng nông sản đến mùa thu hoạch như vướng phong tỏa, cách ly. Ngày đầu tiên, dự định bán 10 tấn rau và trái cây, đây là sản phẩm trồng của bà con nông dân trong khu vực cách ly, phong tỏa tại các tỉnh. Không có thương lái đến mua, chúng tôi đến mua đúng giá họ yêu cầu. Mang lên thành phố bán lại cho người dân giá vốn như Hội đưa ra ban đầu.
Hiện tại, Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân tổ chức 7 điểm bán hàng, trong đó có 3 điểm lưu động, 4 điểm cố định tại 3 quận. Cụ thể tại số 410A Hậu Giang, Q.6; 198 Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú; 198A Mã Lò, Q.Bình Tân và tại Chung cư Lê Thành Tân Tạo, đường Hồ Văn Long, Q.Bình Tân.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...