Mỹ - Trung thảo luận về hồi phục kinh tế

14:54 - 28/10/2021

TờSouth China Morning Post hôm qua đưa tin các quan chức kinh tế hàng đầu của Mỹ và Trung Quốc đồng ý tăng cường phối hợp về chính sách kinh tế.

Tờ South China Morning Post hôm qua đưa tin các quan chức kinh tế hàng đầu của Mỹ và Trung Quốc đồng ý tăng cường phối hợp về chính sách kinh tế.

Mỹ - Trung thảo luận về hồi phục kinh tế

Mỹ, Trung Quốc đồng ý cần tăng cường liên lạc và phối hợp về các chính sách vĩ mô

Theo đề nghị của phía Mỹ, Phó thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc đã tham dự cuộc họp trực tuyến với Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen vào ngày 26.10. Theo truyền thông Trung Quốc, hai bên đã trao đổi thực tế, thẳng thắn và mang tính xây dựng về kinh tế vĩ mô và hợp tác trong nhiều lĩnh vực song phương và đa phương. Hai bên đồng ý rằng việc hồi phục kinh tế toàn cầu đang ở giai đoạn rất quan trọng và Mỹ, Trung Quốc cần tăng cường liên lạc và phối hợp về các chính sách vĩ mô.

Bên cạnh đó, Trung Quốc bày tỏ quan ngại về thuế suất của Mỹ và chính sách đối với đầu tư từ Trung Quốc. Thông cáo của phía Mỹ cho biết hai bên “thảo luận về kinh tế vĩ mô và phát triển tài chính ở Mỹ và Trung Quốc, ghi nhận rằng diễn biến của hai nền kinh tế có tác động quan trọng đến kinh tế toàn cầu” và đồng ý sẽ tiếp tục đối thoại.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...