Mở cửa chưa bao lâu, chợ Nguyễn Tri Phương lại tạm ngưng hoạt động vì ca F0

14:29 - 24/07/2021

Mới mở cửa hoạt động trở lại chỉ sau mấy ngày do bị phong tỏa tạm thời để khử khuẩn và điều tra dịch tễ, hôm nay (22.7), chợ Nguyễn Tri Phương (Q.10) lại tiếp tục tạm đóng.

Mở cửa chưa bao lâu, chợ Nguyễn Tri Phương lại tạm ngưng hoạt động vì ca F0

 

 

Thông tin từ Sở Công thương TP.HCM, trong ngày 22.7, có 2 chợ tạm ngưng hoạt động là chợ Nguyễn Tri Phương (Q.10) tạm ngưng trong 2 ngày 22 và 23.7 và chợ Trung Lập Hạ (huyện Củ Chi) vì lý do có ca nhiễm Covid-19 trong chợ.
Chợ Nguyễn Tri Phương là 1 trong 3 chợ được khôi phục hoạt động lại sau khi tạm ngưng để thực hiện công tác phòng chống dịch trước đó. Cách đây gần 1 tháng, ngày 27.6, chợ này bị tạm đóng vì có ca nhiễm Covid-19 vào chợ mua sắm.
Trong ngày hôm nay 22.7, thành phố đã tổ chức được 77 điểm bán và 87 lượt xe bán bán hàng lưu động phân bổ trên địa bàn các quận, huyện với tổng lượng hàng hóa trong ngày gồm 19 tấn thực phẩm các loại rau củ quả, thịt, đồ khô… và 14.000 quả trứng.
Cũng trong ngày hôm nay, chợ Hóc Môn được mở trở lại với 9 tiểu thương kinh doanh các mặt hàng tươi sống, rau củ quả. Trong ngày đầu tiên, ước có 190 lượt người đến chợ.
Cập nhật đến 16 giờ 30 chiều 22.7, thành phố Thủ Đức và các quận 1, 3, 4, 6, 7, 8, 10, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, huyện Nhà Bè đều không còn chợ truyền thống nào hoạt động. Toàn bộ bị đóng vì có ca F0 liên quan vào chợ. Đến nay, thành phố có 205/237 chợ bị đóng (trong đó có 3 chợ đầu mối) và còn hoạt động 32 chợ.

 

 
 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...