Giảm 20.000 đồng khi thanh toán hoá đơn SCTV

19:37 - 29/11/2021

Trong tháng 12, khi thanh toán hoá đơn SCTV qua app Shopee, khách hàng sẽ được giảm ngay 20.000 đồng.

Giảm 20.000 đồng khi thanh toán hoá đơn SCTV
 
Theo đó, khách hàng chỉ cần thao tác các bước đơn giản: đăng nhập vào app Shopee, chọn thanh toán hoá đơn SCTV và nhập mã SPPSCTV12. Với mã này, mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi 1 lần/tháng.
 
Để khuyến khích khách hàng thanh toán hoá đơn không dùng tiền mặt, tránh tiếp xúc trực tiếp, giảm thiểu lây lan dịch bệnh, SCTV sẽ liên tục có những chương trình ưu đãi giảm giá trên các hình thức thanh toán khác như qua ví Momo, Payoo, ứng dụng ngân hàng…. Khách hàng có thể truy cập các trang thông tin điện tử của SCTV như: sctv.com.vn, nhipsonghomnay.vn, sctv.vn, songdongtunggiay.vn, hoặc liên hệ tổng đài 19001878 để biết chi tiết của các chương trình khuyến mãi.
 
SCTV
 
 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC