Giá xăng dầu hôm nay 7.6.2021: Tiếp đà tăng, dầu Brent vọt trên 72 USD/thùng

14:11 - 07/06/2021

Cả hai hợp đồng dầu sáng nay (7.6) đang ở mức cao nhất trong vòng 2 - 3 năm qua.

Giá xăng dầu hôm nay 7.6.2021: Tiếp đà tăng, dầu Brent vọt trên 72 USD/thùng

 

Giá dầu sáng đầu tuần (7.6) tiếp tục duy trì đà tăng từ tuần trước, dầu Brent vượt ngưỡng 72 USD/thùng, dầu WTI tiến gần mốc 70 USD/thùng.
Theo Reuters, giá dầu thô Mỹ WTI đang xác lập mức cao nhất trong vòng 3 năm từ cuối tuần trước nhờ vào thỏa thuận nguồn cung của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và đồng minh (OPEC+) và nhu cầu phục hồi đã “chống lại” những lo ngại về các đợt triển khai vắc xin Covid-19 không đồng đều trên toàn cầu.
Nhiều dự báo còn cho thấy, cầu có thể vượt cung trong thời gian tới, tồn kho dầu thô Mỹ giảm và dịch bệnh Covid-19 đang được kiểm soát tốt hơn trên toàn cầu, đặc biệt thông tin các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Iran chậm lại… Những yếu tố này đang hỗ trợ giá dầu thế giới giữ đà tăng hôm nay.
Dữ liệu của Công ty dịch vụ công nghiệp dầu mỏ Baker Hughes cho thấy, hiện số giàn khoan dầu ở Mỹ đã tăng 172 giàn, tương đương tăng 61% so với thời điểm này năm ngoái; tăng 87% kể từ khi giảm xuống mức thấp kỷ lục 244 giàn vào tháng 8.2020. Theo Reuters, các giàn khoan dầu của Mỹ đã ổn định ở mức 359 giàn trong tuần này, sau khi tăng trong 4 tuần liên tiếp.
Trong nước, ngày 7.6, giá bán các mặt hàng xăng dầu như sau: xăng E5 RON92 18.426 đồng/lít, xăng RON95 19.531 đồng/lít, dầu diesel 14.774 đồng/lít, dầu hỏa 13.825 đồng/lít, dầu mazut 14.279 đồng/kg.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...