Giá xăng dầu hôm nay 24.11.2021: Giảm nhẹ sau leo dốc hơn 3%

07:24 - 25/11/2021

Sau khi tăng vọt lên 3% kết thúc phiên trước, các hợp đồng dầu thô sáng nay đồng loạt giảm nhẹ trước dự báo không bền vững về nguồn cung thị trường.

Sau khi tăng vọt lên 3% kết thúc phiên trước, các hợp đồng dầu thô sáng nay đồng loạt giảm nhẹ trước dự báo không bền vững về nguồn cung thị trường.

Ngày 24.11, giá dầu WTI giảm nhẹ gần 0,4%, giao dịch ở ngưỡng 78 USD/thùng, dầu Brent ở ngưỡng 82 USD/thùng. Kết thúc phiên khuya 23.11, giá dầu Brent giao sau tăng 3,3% lên 82,31 USD/thùng, dầu thô WTI của Mỹ tăng 2,3% lên 78,5 USD.

Giá xăng dầu hôm nay 24.11.2021: Giảm nhẹ sau leo dốc hơn 3%

Giá dầu tăng vọt lên mức cao nhất trong 1 tuần qua

Ngày 23.11, giá dầu tăng vọt lên mức cao nhất trong 1 tuần qua. Trước đó Mỹ cho biết họ sẽ giải phóng hàng triệu thùng dầu từ kho dự trữ chiến lược, phối hợp với Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Anh, để cố gắng hạ nhiệt giá sau khi các nhà sản xuất OPEC liên tục phớt lờ lời kêu gọi gia tăng sản lượng dầu thô. Lượng dầu dự kiến giải phóng từ kho dự trữ Mỹ khoảng 50 triệu thùng, bắt đầu tung ra thị trường từ giữa tháng 12 tới. Ngoài ra, Ấn Độ sẽ bán thêm 5 triệu thùng từ kho dự trữ khẩn cấp và Anh xả thêm khoảng 1,5 triệu thùng dầu khác. Bên cạnh đó, các nước Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ đưa ra thông báo về việc bán dầu thô dự trữ trong vài ngày tới. Tổng mức xả kho của các nước này có thể nằm trong khoảng 10 - 20 triệu thùng.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cũng cho rằng, việc mở kho dự trữ nhiên liệu lúc này chỉ có tác động đến giá trong thời gian ngắn.

Trong nước, trước đà giảm của giá dầu trong thời gian qua, nhiều dự báo cho thấy, giá xăng dầu tại kỳ điều chỉnh tới sẽ giảm từ 500 - 1.000 đồng/lít, dựa theo số liệu giá cơ sở nhập vào trong kỳ qua.

Ngày 24.11, theo bảng giá bán lẻ xăng dầu của Petrolimex, giá xăng dầu thuộc vùng 1 được niêm yết như sau: Xăng RON 95 25.090 đồng/lít, xăng RON 92 23.660 đồng/lít, dầu diesel 19.060 đồng/lít, dầu hỏa 17.630 đồng/lít. Bảng giá bán lẻ tại vùng 2 cao hơn, xăng RON 95 lên đến 25.590 đồng/lít và xăng RON 92 là 25.480 đồng/lít.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...