Giá xăng dầu hôm nay 23.6.2021: Lùi nhẹ do thông tin tăng sản lượng

11:34 - 24/06/2021

Sau khi vọt sát mốc 75 USD/thùng, dầu thế giới kết thúc phiên khuya 22.6 lùi nhẹ và đà tăng chững lại do có thông tin OPEC+ họp bàn tăng sản lượng.

Giá xăng dầu hôm nay 23.6.2021: Lùi nhẹ do thông tin tăng sản lượng

 

Ngày 23.6, dầu thô ngọt nhẹ WTI tăng nhẹ trong phiên, giao dịch trên mốc 73 USD/thùng; dầu Brent chuẩn toàn cầu ở ngưỡng 74,4 USD/thùng. Cả hai hợp đồng này đã tăng vọt 2-3% trong phiên kết thúc khuya 21.6 và đà tăng chững lại 2 hôm nay.
Giá dầu chững lại, song các nhà phân tích đều cho rằng thị trường vẫn đang “vững chắc” trong kỳ vọng nhu cầu nhiên liệu sẽ sớm khởi sắc song song sự phục hồi kinh tế tại Mỹ và các nước châu Âu. Thậm chí, trên Reuters, tổ chức BofA Global Research đã nâng dự báo giá dầu Brent trong năm nay và năm tới dự tính có thể lên đến 100 USD/thùng do sự thắt chặt nguồn cung dầu và phục hồi nhu cầu.
Theo các nhà phân tích, giá dầu lùi nhẹ từ phiên hôm qua (22.6) trong bối cảnh có thông tin Nga đang xem xét đề xuất Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đồng minh (OPEC+) điều chỉnh tăng sản lượng để khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn cung trên thị trường. Dự kiến cuộc họp của nhóm này sẽ diễn ra vào tuần tới và thời gian dự kiến tăng nguồn cung sẽ từ tháng 8 năm nay. Hiện mức tăng sản lượng vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó, tại cuộc họp chính sách hồi tháng 4, OPEC+ đã quyết định tăng dần sản lượng và theo lộ trình được đưa ra, lên khoảng 2 triệu thùng/ngày đến tháng 7. Trong khi đó, Ngân hàng Goldman Sachs ước tính thị trường đang thiếu hụt khoảng 3 triệu thùng/ngày, do sản lượng không tăng trong khi nhu cầu đã tăng nhẹ.
Ngày 23.6, giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu trong nước như sau: xăng E5 RON92 19.048 đồng/lít; xăng RON95 20.164 đồng/lít; dầu diesel 15.448 đồng/lít; dầu hỏa 14.412 đồng/lít; dầu mazut 14.954 đồng/kg.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...