Giá kỷ lục cho bất động sản trên ‘thế giới ảo’

07:24 - 25/11/2021

Một mảnh bất động sản trong thế giới ảo Decentraland đã được bán với giá kỷ lục 2,4 triệu USD bằng tiền điện tử, theo Reuters dẫn thông báo của nhà đầu tư tiền ảo Tokens.com và Decentraland hôm 23.11.

Một mảnh bất động sản trong thế giới ảo Decentraland đã được bán với giá kỷ lục 2,4 triệu USD bằng tiền điện tử, theo Reuters dẫn thông báo của nhà đầu tư tiền ảo Tokens.com và Decentraland hôm 23.11.

Giá kỷ lục cho bất động sản trên ‘thế giới ảo’

Một bữa tiệc ảo trên Decentraland

Decentraland là môi trường trò chơi ảo trên nền tảng trực tuyến, nơi người chơi có thể mua bán đất đai, trải nghiệm những gì họ tạo ra và sở hữu, chẳng hạn như thăm các tòa nhà, gặp gỡ những người chơi khác dưới dạng avatar.

Những môi trường như Decentraland đang tăng trưởng mạnh trong năm 2021, do dịch Covid-19 khiến con người dành nhiều thời gian hơn trên mạng.

Decentraland là một dạng metaverse cụ thể, sử dụng blockchain. Trong đó metaverse là không gian ảo được tạo ra trên internet và các công cụ hỗ trợ như công nghệ thực tế ảo. Các thửa đất và những vật phẩm khác trên Decentraland được bán dưới dạng NFT (tài sản số sử dụng công nghệ blockchain), tức một dạng tài sản ảo.

Những người chơi trong thế giới ảo mua đất ở Decentraland và tạo ra làn sóng đầu cơ, bằng cách sử dụng tiền ảo trong trò chơi là MANA.

Một nhánh của công ty Tokens.com là Metaverse Group đã mua “thửa đất” với giá 618.000 MANA hôm 22.11, vào thời điểm đó trị giá 2.428.740 USD.

Tháng 6, một thửa đất khác trên Decentraland được bán với giá 1.295.000 MANA, tương đương 913.228 USD vào thời điểm chuyển giao.

Tiền ảo MANA có độ dao động về giá trị rất cao. Nó tăng giá gấp 400% lần trong tháng 11 sau khi Facebook đổi tên thành Meta.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...