Hạng mục công trình gồm: Cải tạo, sửa chữa nhà lớp học bộ môn 1 tầng 5 phòng học, sân, vườn, cổng, các hạng mục phụ trợ và mua sắm trang thiết bị phòng tin học tiêu chuẩn được khởi công từ tháng 6/2021 đến nay đã hoàn thành, đủ điều kiện nghiệm thu, đưa vào sử dụng.

Vietcombank ủng hộ 3 tỷ đồng xây dựng nhà lớp học ở Phú Thọ

Ông Văn Tiến Thành (bên phải) – Giám đốc Vietcombank Phú Thọ trao biểu trưng số tiền 3 tỷ đồng do Vietcombank tài trợ

Ông Văn Tiến Thành – Giám đốc Vietcombank Phú Thọ chia sẻ: Vietcombank Phú Thọ trải qua 10 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh, đến thời điểm hiện nay Vietcombank hiện là ngân hàng có hiệu quả hoạt động tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công tác an sinh xã hội được Vietcombank đặc biệt quan tâm. Thời gian qua, Vietcombank luôn tích cực và chủ động thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội có quy mô lớn trên các lĩnh vực, trong đó tập trung đặc biệt vào hai lĩnh vực là y tế và giáo dục.

Tại Phú Thọ, trong 10 năm qua, Vietcombank đã tài trợ hơn 80 tỷ đồng. Với công trình nhà lớp học trường THCS Thanh Vinh khánh thành ngày hôm nay, Vietcombank là nhà tài trợ chính với số tiền 3 tỷ đồng. Chỉ sau 3 tháng khẩn trương thi công, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng và theo đúng thiết kế, kiến trúc để nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

Vietcombank ủng hộ 3 tỷ đồng xây dựng nhà lớp học ở Phú Thọ

Các đại biểu tham quan phòng tin học do Vietcombank tài trợ

Vietcombank mong muốn các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương. Cũng tại buổi lễ, Vietcombank Phú Thọ đã trao tặng nhà trường 20 suất học bổng và cơ sở vật chất với tổng số tiền 20 triệu đồng. 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Công Huân – Phó Chủ tịch UBND thị xã Phú Thọ cảm ơn những nghĩa cử, tình cảm sâu sắc mà Ban lãnh đạo cùng tập thể người lao động Vietcombank đã dành tặng cho sự nghiệp giáo dục, trồng người của địa phương. Đây sẽ là công trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh Phú Thọ.